Hé lộ thí sinh chuyển giới đầu tiên tại HHHV 2012
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất
Bắt đầu từ năm nay tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới (Miss Universe) cho phép người đẹp chuyển giới tham dự cuộc thi. Quyết định này được đưa ra có liên quan đến vụ việc người đẹp chuyển giới Jenna Talackova bị phát hiện là người chuyển giới khi tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Canada 2012. Và cô đã bị loại ra khỏi danh sách. Nhưng sau những bàn cãi, lên tiếng ủng hộ của dư luận, ban tổ chức đã chấp nhận cho Jenna Talackova tiếp tục tham gia trở lại.
Theo quyết định này, nước Mỹ năm nay đã gửi đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ một thí sinh chuyển giới. Đó là thí sinh Kylan Arianna Wenzel, 26 tuổi. Trước sự lựa chọn này của nước Mỹ nhiều, khán giả đã đưa ra những ý kiến trái nhiều. Có những người ủng hộ sự tự tin của Kylan Arianna Wenzel nhưng nhiều người cũng tỏ ra lo ngại trước khả năng đoạt một ngôi vị cao của cô bởi nhan sắc của Kylan Arianna Wenzel ở mức bình thường, cộng với nhược điểm trên khuôn mặt là hàm răng không được hoàn hảo.

Hé lộ thí sinh chuyển giới đầu tiên tại HHHV 2012

Hé lộ thí sinh chuyển giới đầu tiên tại HHHV 2012

Nhan sắc của Kylan Arianna Wenzel không thật sự vượt trội nhưng có rất nhiều người ủng hộ sự tự tin của cô gái sinh năm 1986 này
Kylan Arianna Wenzel sinh ngày 14/10/1986 tại Daegu, Hàn Quốc. Cô mang trong mình 2 dòng máu Đức Hàn. Năm 2 tuổi, gia đình cô chuyển đến vùng Clark Air Base, thuộc hòn đảo Luzon, Philippines. Nhưng vào tháng 6/1991 đã phải sơ tán vì núi lửa Mount Pinatubo phun trào. Sau đó gia đình cô di cư sang Mỹ.
Sinh ra trong một gia đình quân đội nên Kylan Arianna Wenzel phải di chuyển thường xuyên. Khi thì cô sống ở những vùng quê khi lại chuyển lên thành phố ở nhiều bang khác nhau trên đất Mỹ. Sau khi tốt nghiệp trung học tại bang Arizona, cô quay trở về Hàn Quốc để tiếp tục chương trình phổ thông. Kylan tốt nghiệp trường đại học Washington tại thành phố Seatle, Mỹ mặc dù cô cô luôn ao ước được học tập tại thành phố London, nước Anh.

Hé lộ thí sinh chuyển giới đầu tiên tại HHHV 2012

Hé lộ thí sinh chuyển giới đầu tiên tại HHHV 2012

Hé lộ thí sinh chuyển giới đầu tiên tại HHHV 2012

Học xong đại học, Kylan chuyển tới sống tại California để theo đuổi ngành công nghiệp giải trí. Cuối cùng vào tháng 8/2010 cô đã quyết định thực hiện cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính với hi vọng có thể trở thành một nữ diễn viên, một người dẫn chương trình nổi tiếng. Năm 2012, cô đoạt danh hiệu Hoa hậu California.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN