Hà Hồ gây sốt với váy xuyên thấu khoe nội y
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất
Bộ váy ren quá gợi cảm đã khiến Hồng Quế hứng chịu những điều tiếng không hay từ dư luận. Cô mang tiếng là bôi bẩn thảm đỏ liên hoan phim với cách ăn mặc quá hở hang của mình. Mẫu váy thiết kế trên chất liệu ren vô tình “sát hại” Hồng Quế.
Trên bìa một tạp chí thời trang , ca sĩ Hồ Ngọc Hà hóa thân thành một nữ hoàng sexy và quyền lực. Điểm ấn tượng nhất là cô đã diện mẫu váy xuyên thấu vốn đang làm nóng dư luận những ngày qua. Với chất liệu ren mỏng tang, trong suốt, đường xẻ cao, toàn bộ nội y đen được hiển hiện rất rõ.

Hà Hồ gây sốt với váy xuyên thấu khoe nội y
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà trên bìa tạp chí

Cũng với mẫu váy ren có phần gợi cảm hơn nhiều lần với mẫu váy Hồng Quế đã mặc, Hồ Ngọc Hà lại tạo nên cục diện khác. Thay vì phải hứng chịu trận “ném đá” của dư luận. Ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà lại nhận được vô vàn lời khen ngợi trong tạo hình nữ hoàng của mình.
Khi bức ảnh Hồ Ngọc Hà sexy cùng váy ren trên bìa tạp chí được đăng trên facebook cá nhân của cô ngay lập tức đã có hơn 20.000 người nhấn nút like.
Bộ váy ren “xuyên thấu” Hồ Ngọc Hà mặc là mẫu thiết kế của NTK Đỗ Mạnh Cường. Đây cũng là mẫu trang phục siêu mẫu Xuân Lan đã sử dụng trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2012.
Bên cạnh việc sử dụng chất liệu nhằm tôn vinh nét gợi cảm của người mặc, chi tiết váy xẻ cao càng khiến bộ trang phục trở nên sexy hơn.
Nhưng bối cảnh và thời điểm của sự xuất hiện bộ váy đã thay đổi hoàn toàn cách cảm của độc giả với chủ nhân. Trang phục đẹp thôi chưa đủ mà còn phụ thuộc phần lớn vào cách sử dụng. Đây cũng là bài học cho nhiều người mẫu trẻ với văn hóa mặc của mình.

Hà Hồ gây sốt với váy xuyên thấu khoe nội y

Đến thời điểm hiện tại đã có trên 20.000 người nhấn like với tạo hình nữ hoàng của Hồ Ngọc Hà

Hà Hồ gây sốt với váy xuyên thấu khoe nội y

Xuân Lan từng sử dụng mẫu váy "xuyên thấu" của NTK Đỗ Mạnh Cường với việc kết hợp body suit màu đen đầy tinh tế. Nhờ đó mà siêu mẫu không chịu chung hoành cảnh với Hồng Quế

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN