Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường cũi trẻ em khác nhau. Việc chọn lựa một chiếc ứng ý cho bé yêu của bạn thật dễ dàng. Tuy nhiên, để quyết định mua một chiếc giường cũi với các chức năng yêu cầu thì không ít các ông bố, bà mẹ gặp nhiều khó khăn, Vì vậy để giúp các mẹ có thể chọn mua cho bé những chiếc giường xinh xắn, đáng yêu và phù hợp với không gian căn phòng nhà bạn Shop Trẻ Thơ xin giới thiệu đến các bố, các mẹ một số loại giường trẻ em đang bán chạy trên thị trường như sau:


1. Giường cũi trẻ em 2 trong 1: tức là vừa có chức năng làm giường, vừa có chức năng làm cũi như: Giường cũi trẻ em 2 trong 1, giường cũi Teddy, giường cũi trẻ em đa năng Soho ...hầu hết những sản phẩm này đều được làm từ gỗ tự nhiên như: gỗ thông, gỗ xoan đào... nên rất an toàn cho bé. Các sản phẩm này có rất nhiều kích thước, nên tùy vào từng không gian bạn có thể chọn lựa cho bé yêu sản phẩm phù hợp.


2. Giường tầng cho bé: Đối với căn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì bạn nên chọn giường tầng để tiết kiệm diện tích và tạo cho bé 1 không gian riêng. Để tiết kiệm tiền bạc bạn có thể chọn mua những chiếc giường tầng có kiểu dáng và tính năng đáp ứng được sự đa dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi (có thể dùng khi trưởng thành). Ngoài ra yếu tố an toàn và tạo sự thoải mái bạn cũng không thể bỏ qua. Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm sau: Giường 2 tầng trẻ em 352, giường tầng gỗ thông New Zealand, giường tầng GT 362


3. Cũi trẻ em: Bạn nên chọn loại cũi được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, dễ dàng gấp gọn khi cần di chuyển, khoảng cách giữa các thanh chắn (khe hở) phải đảm bảo an toàn tức là cách nhau khoảng 4 cm quay lại. Bạn có thể tham khảo một số loại cũi thông dụng như sau: Cũi thông trẻ em, cũi trẻ em xuất khẩu, cũi mộc cho trẻ em.


5. Nội thất trẻ em giúp không gian phòng của bé thêm sinh động hơn. Giải pháp cho không gian căn phòng của bé nhà bạn: Một số sản phẩm tiêu biểu cho không gian phòng của bé: Giường trẻ em, bàn học trẻ em, ghế ngồi học trẻ em,


Tags: quần áo sơ sinh, cũi em bé, cũi, may hut sua, Đồ sơ sinh