Sự hiểu biết của mọi người về quần Jeans

Jeans - Có bao giờ bạn tự hỏi rằng mình sẽ đi tìm lịch sử của quần jeans đã phát triển từ bao giờ không ? Rằng bạn có biết được mọi phong cách và tên gọi của quần jeans khi bạn mặc chúng không ? Bạn nên biết mọi thứ về quần jeans điều đó sẽ giúp ích cho bạn có thêm các kiến thức rất bổ ích về thời trang.

Có rất nhiều phong cách quần jeans hiện nay được các nhà thiết kế phát triển, nhưng để chọn lựa một chiếc quần jeans ưng ý là một điều không hề dễ, mọi người thường hay chọn cho mình những chiếc quần jeans không phù hợp với cơ thể nếu không hiểu biết mà chỉ thấy mọi người khác mặc đẹp nên mặc theo.

Jeans Straight ( jeans ống đứng )
Với một chiếc quần cổ điển đơn giản không hề cầu kỳ về kiểu cách. Vải bò mịn được thiết kế ống quần thẳng xuống đến mắt cá chân. Vết cắt thẳng cũng làm cho mọi người cũng dễ dàng kết hợp quần jeans với bất cứ bộ trang phục nào.

Jeans Flare ( jeans ống loe)

Thường được xuất hiện cùng với những người có chiều cao lý tưởng cùng những chiếc giày cao bồi trong thời xưa. Vòng eo bụng của quần được bóp nhỏ lại và rộng xuống từ ống quần đến hết mắc cá chân. Việc cắt ngắn lại để phù với với chiều cao của mỗi người thì không ảnh hưởng đến kết cấu của chúng và đặc biệt nếu những người có chiều cao lý tưởng mặc sẽ rất đẹp.

Jeans Wide Leg (jeans ống rộng)
quần ống rộng là sự hoàn hảo cho những chàng trai, những người chơi thể thao. Mặc dù được thiết kế vừa vặn ở phần eo và bụng người mặc nhưng phần ống đùi luôn rộng để người mặc cử động thoải mái hơn. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn mình có một hình dáng to hơn.

Jeans Low Rise (jeans cạp thấp)
Quần jean cạp thấp sẽ giúp bạn khoe được vòng eo thon thả tự nhiên của bạn. Quần jean cạp thấp có thể được thiết kể thẳng, mỏng hoặc ống rộng. Khi mặc quần jean cạp thấp thì sự kết hợp với áo thun dài và áo sơ mi là lựa chọn tinh tế và khôn ngoan dành cho mọi người. Tuy nhiên, cái nhìn này tốt ở nữ giới hơn là nam giới.

Jeans Slender (jeans mỏng)
Quần jeans loại này là lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết đàn ông người Ấn Độ với lớp vải quần mỏng và có chiều cao trung bình,giúp người mặc nó có thể trông cao hơn trong mắt mọi người.

Hy vọng đến giờ bạn đã biết rằng những chiếc quần jean nào là sự lựa chọn tốt nhất dành cho cơ thể của bạn. Một khi đã tìm được những chiếc quần ưng ý và hợp với cơ thể bạn thì bạn nên đầu tư để sắm hết chúng về nhé, vì để tìm được một chiếc quần jeans vừa ý là rất khó. Chúc các bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn và thông minh .


namzihu(anmacdep.com)