Lông mũi - thứ làm mọi người rất khó chịu

Chỉ có hai nơi có thể mang lại sự khó chịu cho mọi người trên khuôn mặt là những sợi lông mũi của bạn và khoảng cách giữa những sợi lông mày của bạn có những sợi lông mọc lủa tủa.

"... Tôi tiến lại gần hơn chiếc gương, và đó là khi tôi phát hiện ra rằng chúng mọc ra rất dài, nhìn như một chiếc chổi cọ lông và đó là Lông mũi! Và tôi thấy thật sự shock. Làm cho tôi nghĩ về cha tôi, người chưa bao giờ tỉa lông mũi của mình bao giờ hết. Bố tôi để im cho chúng phát triển dài xuống đến với chỗ những sợi lông của ria mép của mình. Nghĩ lại tôi thật sự thấy hãi hùng với đám lông mũi này ... "

Những gì bạn phải làm là cắt chúng và giữ cho mũi mình luôn thông thoáng tránh để chúng mọc ra ngoài mũi của bạn.

Cắt lông mũi của bạn trong hoàn cảnh nào

Phải thật sự hoàn toàn tỉnh táo. Bạn không thể bị choáng, ốm mệt mỏi, hoặc say rượu rồi lôi máy tỉa lông mũi ra được vì nếu không cẩn thẩn dùng thì chúng rất nguy hiểm có thể nguy hiểm cả đến tình mạng của bạn đấy.

Làm sạch xung quanh vùng mũi cũng như trong mũi

Hãy chắc chắn rằng mũi của bạn được làm sạch một cách tươm tất. Không cắt lông mũi của bạn nếu mũi của bạn chưa được làm sạch.

Sử dụng một chiếc máy tỉa

Hoàn toàn bỏ chiếc kéo ra khỏi sự lựa chọn của bạn, kéo thì chỉ sử dụng tốt trong việc cắt tỉa ria mép hoặc tóc của bạn và nếu không cẩn thận khi bạn dùng kéo để cắt tỉa lông mũi sẽ làm trầy xước da, hãy dùng những chiếc máy tỉa lông mũi bởi vì chúng được thiết kế đặc biệt và duy nhất dành cho lông mũi. Cá nhân tôi không có nhiều thời gian cũng như kiên nhẫn để dùng chiếc kéo cắt tỉa từng sợi lông mũi một và đặc biệt không thích những chiếc kéo để quá gần trên mặt chẳng may không cẩn thận thì rất dễ gây nguy hiểm.

Ánh sáng

Bạn cần phải nhìn thấy rõ nơi mà tông đơ (máy tỉa) đi. Không cần quá sáng chói nhưng phải đủ ánh sáng.

Cắt và những khuyến cáo

Bạn nên giữ một chiếc mũi sạch sẽ, luôn vệ sinh mũi hàng ngày vì trong sinh hoạt hàng ngày bạn phải đối mặt với rất nhiều loại bụi bẩn, hóa chất có trong không khí hằng ngày dù nhiều hay ít. Chỉ nên cắt những sợi lông thò ra ngoài mà bạn nhìn thấy được, muốn biết mình đã cắt đủ và chắc chắn không còn sợi nào bị mọc lởm chởm ra ngoài thì bạn nên hỏi người khác.


namzihu(anmacdep.com)