+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Jul 2013
  B/Viết
  81
  Cảm ơn
  8
  Được cảm ơn 44 lần

  Talking 8 bước giúp để trở thành một người đàn ông công sở (ngân hàng)


  Làm ngân hàng có nhất thiết phải có một bộ dạng lôi thôi luộm thuộm không ? Có nhất thiết phải chỉ có trong một bộ dạng là áo sơ mi trắng cùng quần tây và những chiếc giày mũi vuông không ? Dù có làm bất cứ ngành nghề nào thì mọi người đều cần phải có vẻ ngoài đẹp và thời trang. Vì vậy hãy tự lấy lại những gì mà mình đã mất trong thời gian qua, hãy lấy lại hình ảnh của mình dù bạn có làm ngành nghề nào đi nữa.

  Những bộ suit
  Không nghi ngờ gì về sự lựa chọn này nữa. Đây là sự lựa chọn tốt nhất và thông minh dành cho các quý ông công sở. Tất cả các bạn cần phải tập trung vào là các yếu tố khi chọn những bộ suit : cách cắt, vải, khâu và quan trọng nhất là làm thể nào để bạn có thể chọn lựa được một màu sắc cũng như kiểu dáng thích hợp dành cho bạn. Một phương án khác cũng rất tốt đó là bạn có thể lựa chọn ở những cửa hàng may mặc cùng với những thợ may có tay nghề sẽ giúp bạn có bộ suit theo ý mình từ màu sắc cho đến kiểu dáng, giúp cho bộ trang phục phù hợp nhất với bạn.

  Bộ suit màu xám kẻ chìm kết hợp cùng một chiếc áo xanh hải quan là sự lựa chọn tốt nhất và an toàn dành cho những người đàn ông công sở, đặc biệt nó cũng rất tốt nếu bạn đang làm trong ngành ngân hàng.

  8 bước giúp để trở thành một người đàn ông công sở (ngân hàng)

  Tie làm nên phong cách của các nhân viên ngân hàng
  Trước khi để ý đến bất kỳ thứ gì khác từ màu sắc đến kiểu dáng thì bạn nên để ý đến tỷ lệ cũng như kích thước của các trang phục so với nhau. Ví dụ khi dùng cà-vạt bản mỏng nhỏ sẽ làm cho ve áo, cổ áo của bạn hẹp và nhỏ đi và ngược lại với khi dùng cà-vạt bản to, rộng ( như là một phản ứng dây chuyền ) . Cũng có một ví dụ khác như những chiếc nút thắt áo, thường thì các loại áo được thiết kế với những hàng khuy áo bé hợp với hầu hết các ve áo cũng như cổ áo của mọi loại áo, chỉ một số chiếc áo có kích thước to rộng mới dùng loại khuy gọi là khuy Windsor dày hơn và to hơn nhiều so với loại thường.

  Nghệ thuật kết hợp giữa cà vạt và áo sơ mi
  Những chiếc áo sơ mi sáng phù hợp với những chiếc cà-vạt màu tối nó mang lại cho bạn vẻ ngoài sang trọng, nên nhớ luôn chọn những chiếc áo sơ mi và cà-vạt có màu sắc tương phản với nhau. Sự lựa chọn này giúp cho cả cà-vạt lẫn áo sơ mi hỗ trợ nhau và giúp cho chúng nổi bật với vẻ đẹp riêng.

  Áo sơ mi

  Áo màu xanh và trắng là những lựa chọn an toàn nhất của bạn, đặc biệt là về kết hợp với một bộ đồ. Tránh chọn những chiếc áo có nhiều màu kết hợp trong 1 mẫu áo hoặc màu sắc quá chói. Màu như màu hồng và màu hoa cà đang trở nên ngày càng được ưa chuộng trong giới công sở. Theo một nghiên cứu, một người mặc áo sơ mi màu hồng kiếm được hơn £ 1000 một năm so với những người mặc quần áo màu quá sặc sỡ.

  8 bước giúp để trở thành một người đàn ông công sở (ngân hàng)

  Những đôi tất
  Những chiếc tất của bạn phải phù hợp với quần chứ không phải là chỉ phù hợp với đôi giày của bạn. Không cân phải suốt ngày đi những chiếc tất màu trắng hay màu đen, chỉ cần bạn nhớ là luôn phải có những chiếc tất sạch sẽ và gọn gàng. Nếu bạn đang chọn một bộ đồ với một chiếc áo sơ mi màu xanh và một chiếc cà vạt màu vàng, tất màu xám với một chiếc áo vest màu xanh đơn giản sẽ làm cho bạn thực sự nổi bật mà không quá cầu kỳ. Để có một cái nhìn sắc sảo bạn có thể đi tất ít hoặc thử một màu sắc hoàn toàn khác nhau cho mỗi lần diện quần áo. Tuy nhiên phải đảm bảo rằng nó phù hợp với phần quần áo trên của bạn.

  Giày
  Giày của một người đàn ông nói rất nhiều về tính cách của người đó. Thường thì những người đàn ông công sở chọn cho mình giày màu đen và màu nâu. Nếu bạn đang đeo những chiếc thắt lưng nó phải phù hợp với những đôi giày mà bạn đi. Những đôi giày Oxfords cap-toe là lựa chọn thích hợp nhất cho một tổ chức kinh doanh. Bên cạnh đó, đôi giày Monk buộc dây chắc chắn là một lựa chọn thông minh cho ai muốn tạo sự khác biệt trong phong cách công sở.

  Phụ kiện
  Lựa chọn một chiếc đồng hồ có mặt đơn giản bé tốt hơn là một chiếc đồng hồ thể thao mặt to. Những phụ kiện càng đơn giản bao nhiêu càng làm bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp và hợp với những người làm công sở bấy nhiêu. Những chiếc Cuff áo, bạn cũng có thể thêm chúng cho bất kỳ chiếc áo sơ mi để tăng tính chuyên nghiệp cũng như vẻ ngoài hào nhoáng cho bạn và nó phải phù hợp với thắt lưng, đồng hồ đeo tay, cổ áo cũng như cà-vạt của bạn. Nên chọn những chiếc cuff làm nổi bật áo sơ mi của bạn cũng như chiếc cà-vạt của bạn.

  namzihu(anmacdep.com)


 2. Cảm ơn namzihu về bài viết:

  longden (24-10-2013) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Oct 2013
  B/Viết
  16
  Cảm ơn
  23
  Được cảm ơn 1 lần
  Cảm ơn về bài viết. Để về kết hợp thử ra shop chọn mấy mẫu sơ mi hồng xem sao dạo này thấy nhiều bài về màu hồng, xem cũng thích.