+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Oct 2013
  B/Viết
  21
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 19 lần

  5 cách mặc quần jean

  5 cách mặc quần jean

  Phong cách cho cá nhân như nước cho cuộc sống – nó được kết hợp ở phần đầu, tim và hông! Và khi nói đến vải denim tốt, bạn có thể trông giống như một chàng cao bồi dữ dội hoặc một thứ không như mong đợi. Hầu hết, nếu không phải tất cả mọi người xem xét denim như một bộ quần áo. Tuy nhiên, nó không phải là một cái gì đó mà bạn chỉ cần ném vào, nó đã tiến triển để được mặc lên và cực kỳ phong cách. Xem xét xem quần jean đó đã tồn tại được bao lâu và nó sẽ tiếp tục được bao xa từ lúc nó được sản xuất ra, nó đã giành được vị trí xứng đáng của mình trong trường danh tiếng của thời trang.

  Chắc khỏe, rắn chắc, phổ biến, hợp thời trang, đa năng, bền, phong cách và sắc nét - quần jean trẻ mãi không bao giờ lạc hậu. Và, MensXP giới thiệu cho bạn năm cách vượt thời gian để mặc quần jean trẻ mãi không già của bạn!

  Kết hợp với một chiếc áo vest sang trọng

  5 cách mặc quần jean

  Vâng, chúng ta nói kết hợp và không cặp bởi vì sự kết hợp này là một cam kết ... một cam kết về phong cách. Mặc một bộ đồ jeans với áo sơ mi và áo vest. Áo sơ mi có thể được thay thế bằng một chiếc áo vest - đây là sự tương quan đến sự kiện mà bạn đang tham dự. Trong thực tế, bạn có thể đeo thêm một cái cà vạt. Vâng, ngay cả khi bạn lựa chọn mặc một chiếc áo vest với áo khoác. Nó là duy nhất, khác thường, và tất nhiên, kết hợp với thái độ của bạn, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có một cái nhìn đầy tự tin và phong cách

  Kết hợp với áo sơ mi

  5 cách mặc quần jean

  Không có gì qua được sự kết hợp này- một chiếc áo sơ mi với quần jean. Nó cổ điển, thanh lịch, có thể trang trọng và không trang trọng tùy thuộc vào loại áo sơ mi và cách bạn mặc nó. Một chiếc áo sơ mi cotton sẽ phù hợp khi bạn ra ngoài với cái nhìn như thường ngày. Nhưng, nếu một đêm trên thị trấn đông đúc, náo nhiệt, tưởng tượng và ngớ ngẩn khil lựa chọn áo sơ mi khi nói đến vải hoặc vải hoa in.

  Kũng được kết hợp với cà vạt

  5 cách mặc quần jean

  Cà vạt là một trong những phụ kiện tự chủ nhất trong tủ quần áo của bạn. Đeo cà vạt phù hợp và bạn trở thành một huyền thoại, nếu không phù hợp và giám sát thời trang sẽ loại chúng đi. Ngày nay các cà vạt Retro là một phong cách mạnh và khi đeo trên áo sơ mi kết hợp với quần jean, bạn sẽ trông khá ấn tượng. Cà vạt chấm bi Polka rất hợp với áo sơ mi sọc và kẻ vuông. Tất nhiên, nếu bạn là một quân nhân thận trọng, bạn có thừa những chiếc cà vạt thường xuyên bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, khi đeo cà vạt, đảm bảo rằng cà vạt của bạn là một hoặc hai màu tối hơn so với áo sơ mi của bạn vì điều này sẽ gây ra một sự tương phản hoàn hảo.

  Đầu tư vào một cái áo vest

  Một cái áo vest nút dưới khá là hoàn hảo để mặc với quần jean của bạn. Trong thực tế, nó thiên về một cái nhìn sang trọng và sẽ cực kỳ hiệu quả trong văn phòng và tại quầy bar! Hãy chắc chắn rằng bạn mặc một chiếc áo sơ mi mỏng dưới áo vét. Nếu áo sơ mi của bạn là quá lỏng lẻo, bạn sẽ mất hình tượng.

  Áo khoác Moto là một sự kết hợp

  5 cách mặc quần jean

  Những chiếc áo khoác moto là một chiếc áo khoác mà là hiện thân của tầng lớp, sang trọng và nam tính. Mặc một chiếc áo khoác moto trên một áo thun màu trắng kết hợp với quần jean. Bạn có thể đang trên hành trình xuống đường cao tốc hoặc ngày thứ Sáu như mọi khi lúc làm việc nói chuyện văn phòng. Bất cứ điều gì bạn chọn để làm, bạn sẽ đạt đến phong cách độc đắc!

  Hãy ăn mặc với những chiếc quần jeans trên, họ có nhiều hơn giá trị mà nó có.

  Xem thêm bài:
  Những mẫu quần jean nam tính cho các chàng

  Bạn có thể tham khảo những mẫu quần khác thay thế cho quần jean:
  Những kiểu quần thay thế cho quần jeans nam
  dewdrop9341

 2. Có 2 thành viên cảm ơn tới xoanxuxi cho bài viết này

  Admin (23-10-2013), BoySanhDieu (21-10-2013) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Oct 2013
  B/Viết
  13
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 1 lần
  mình thấy quần jean mix cùng áo thun và giày thể thao là đẹp nhất chứ phối với áo veste nhìn kỳ quá

 4. Cảm ơn shanks về bài viết:

  Admin (23-10-2013) 

 5. #3
  Tham gia
  Jan 2012
  B/Viết
  518
  Cảm ơn
  335
  Được cảm ơn 214 lần
  Trích dẫn Gửi bởi shanks Xem bài viết
  mình thấy quần jean mix cùng áo thun và giày thể thao là đẹp nhất chứ phối với áo veste nhìn kỳ quá
  Bạn nói cũng có phần đúng khi bạn mặc chúng để tham dự những bữa tiệc sang trọng: tiệc cưới, chia tay, thăng chức,...
  Còn nếu bạn chọn jean với vest cho những trường hợp không quan trọng và cho những ngày bạn hoạt động ngoài trời nhiều: dành cho các buổi từ thiện, công tác xã hội, đi chơi, du lịch.