Bạn thường đi mua tất bao lâu một lần? Đừng có nhớ lần cuối cùng mà bạn đã đi mua tất nhé? Tất là một trong những mặt hàng bị đánh giá thấp nhất trong tủ quần áo của bạn, tuy nhiên, chúng là một trong những vật dụng quan trọng nhất. Bạn tự hỏi, tại sao vậy nhỉ? Vâng, đôi tất của bạn bảo vệ và đệm cho chân của bạn từ vết lằn có thể, trầy xước. Và, đó là lựa chọn những chiếc tất của bạn và khả năng kết hợp đúng cách chúng với quần của bạn mà phù hợp và nói lên phong cách của bạn. Hầu hết nam giới nghĩ rằng tất là một phần nhỏ trong cái nhìn của họ, nhưng điều này còn hơn thế nữa. MensXP đơn giản hoá những chiếc tất cho bạn.

1. Những nét khác nhau

Tất không đi kèm với một loạt các to-dos, nhưng một vài người cho rằng thật quan trọng và bắt buộc chúng phải kết hợp với nhau để tạo nên sự phù hợp.

2. Kết hợp đúng cách

Vấn đề về tất

Đây là điểm mà hầu hết nam giới cảm thấy ngập ngừng. Nam giới sai lầm khi cho rằng họ phải kết hợp phù hợp tất với giày của họ, tuy nhiên, tất phải được kết hợp đúng cách với quần của bạn. Chỉ có duy nhất một lúc mà bạn có thể nhầm khi kết hợp tất với chiếc quần, là khi bạn mặc quần jean. Jeans là một trong những mặt hàng linh hoạt nhất của quần áo và đây là khi mà bạn có thể có được một chút mạo hiểm khi nhắc đến tất.

Tuy nhiên, khi bạn đang mặc những cái quần sang trọng hoặc quần bình thường, hãy chắc chắn rằng màu sắc của tất phù hợp với màu sắc của quần. Vì vậy, nếu bạn đang mặc quần màu xanh, thì hãy mang một đôi tất màu xanh, quần màu nâu kết hợp với tất nâu. Nếu bạn đang mặc quần với nhiều loại màu sắc khác, chắc chắn rằng tất của bạn thuộc về cùng một họ màu như màu của quần mà bạn đang mặc.

3. Mang giày ? Thì xin hãy mang tất

Nếu bạn đang mang giày, thì bạn phải mang tất. Đừng làm hỏng cái nhìn của bạn bởi việc mang tất bình thường hoặc tất thể thao với giày. Đó là sự chú ý tới chi tiết mà có thể là một rào cản lớn khi nói đến phong cách riêng của bạn. Nếu bạn rất nhiều lần để cho những chiếc tất thường hoặc tất thể thao gần giày của bạn, bạn sẽ trông xấu xí và bất cẩn, vô ý.

Ngoài ra, vớ thể thao dày hơn nhiều so với tất thường, và khi bạn mang tất thể thao với giày , bạn sẽ cảm thấy chật và sẽ thấy chân to hơn. Đây là khi các phần của tất tràn ra đôi giày của bạn. Đây không chỉ là một thảm họa phong cách, đó là một tội phạm thời trang!

4. Tất màu trắng phù hợp trong thể thao

Mỗi lần tôi nhìn thấy một người đàn ông mang tất trắng, tôi co rúm người lại. Tất trắng phù hợp được mang như đồ thể thao, không hơn, không kém. Nếu bạn đang mang vớ trắng, bạn tốt hơn nên ở trên một môn thể thao nào đấy hay trong phòng tập thể dục. Trong trường hợp bạn đang diện những chiếc tất trắng đó ở bất cứ nơi nào khác, đó là lúc để thực hiện một cuộc nước rút đến cửa hàng gần nhất và mua một đôi tất phù hợp với quần của bạn. Trừ khi bạn đang mặc quần trắng - bây giờ đó là một mặt hàng của quần áo với cách ăn mặc hạn chế, nhưng chúng tôi sẽ rời những cái quần cho loại khác.

5. Xếp tất

Bạn không còn ở trong trường nữa và hoàn toàn KHÔNG có chỗ hoặc lý do cho phép bạn xếp những chiếc tất của bạn. Nếu bạn thường xuyên xếp, đơn giản có nghĩa là bạn đang mang một đôi tất không vừa hay một đôi tất đã được sử dụng cho đến khi các sợi chỉ của nó rời ra. Hãy vứt chúng đi và mua đôi khác phù hợp hơn, tốt hơn. Và, nếu bạn đang xếp nó vì bạn thích, đó là lúc để phân tích lại quá trình suy nghĩ của bạn ... trừ khi bạn muốn mắt cá chân trông mập lên và bạn muốn nhìn như một đứa trẻ đi học cẩu thả!

6. Ngắn = Không tất

Nếu bạn đang mặc quần short, thì xin đừng mang tất. Khi mặc quần short, thì bạn hãy mang dép tông, giày sandal, dép bằng hoặc giày đế mềm. Ngoài việc là một thảm họa phong cách, mang tất với quần short làm giảm đi chiều cao của bạn rất nhiều. Thêm nữa, xem xét rằng tất nằm ở phía dưới bắp chân của bạn, bạn trông cực kỳ buồn cười nếu bạn dám cam kết về sự hớ hên này.

7. Bít lỗ thủng

Nếu những chiếc tất lộ ra càng nhiều những lỗ thủng nhỏ, đã đến lúc bạn bỏ chúng đi. Rất nhiều nam giới nghĩ rằng vì nó là một mục của quần áo mà xa sự chú ý trực tiếp, họ có thể có nguy cơ mang tất rách. Có lẽ bạn sẽ có thể không bị sao khi mang tất rách, nhưng đây là một phong cách NO-NO nghiêm trọng. Dù cho người ta có thể nhìn thấy chỗ thủng hay không, nếu có một lỗ thủng, đã đến lúc vứt chúng đi.

Và hãy nhớ, hãy dành thời gian ra ngoài và đi mua tất. Chắc chắn rằng có đầy rẫy tất cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ được tha hồ lựa chọn hơn là không có cái nào.

Xem bài: Cách mix quần âu, tất và giày đúng và phong cách! và bài tư vấn Cách kết hợp giữa tất và giày da như thế nào? cho bạn linhnga.