Đừng chỉ chăm chút cho bản thân mà bỏ rơi 1 nửa của mình. Hãy giúp chàng trai của bạn luôn bảnh bao với những bộ trang phục thanh lịch. Ngay cả trong tiết trời ảm đảm của mùa mưa phương Nam, chàng vẫn luôn tươm tất. Sơ mi và quần âu là hai món trang phục gắn liền với chuyện ăn mặc của nam giới. Trong không khí ẩm ướt và có đôi phần se lạnh thì áo khoác, áo vest là điều không thể thiếu.
Mùa mưa phương Nam đôi khi cũng mang đến những cơn gió se lạnh nhưng không hẳn cái lạnh lẽo của mùa đông của miền Bắc. Vì lẽ đó là trong bst ngày mưa cho các chàng vẫn có những chiếc short trẻ trung kết hợp cùng sơ mi tone màu thanh nhã.

Giúp chàng thật bảnh trong ngày mưa Giúp chàng thật bảnh trong ngày mưa
Áo khoác, áo vest giúp các chàng ấm áp hơn trong ngày mưa.

Giúp chàng thật bảnh trong ngày mưaGiúp chàng thật bảnh trong ngày mưa
Đừng bỏ rơi chàng trai của bạn, hãy chọn cho chàng những chiếc sơ mi gam màu dịu mắt để chàng luôn bảnh bao dù tiết trời mùa này đang u ám.

Giúp chàng thật bảnh trong ngày mưaGiúp chàng thật bảnh trong ngày mưa
Những cơn mưa mùa hè khi dai dẳng, khi chớp nhoáng rồi tạnh ngay. Vì thế, áo dài tay chất liệu dệt kim, sơ mi và short ngắn là những món thời trang cực kỳ đồng điệu.

Giúp chàng thật bảnh trong ngày mưa Giúp chàng thật bảnh trong ngày mưaGiúp chàng thật bảnh trong ngày mưaGiúp chàng thật bảnh trong ngày mưaGiúp chàng thật bảnh trong ngày mưa Giúp chàng thật bảnh trong ngày mưa
Những bộ vest sẽ trở nên hữu dụng cho chàng khi đến văn phòng trong không khí ẩm ướt của những ngày tháng 7.

Giúp chàng thật bảnh trong ngày mưa

Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)