Sở hữu mũi thanh tú trong vòng 5 phút
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Chiếc mũi thanh tú góp phần rất lớn để tạo ra khuôn mặt đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ can đảm để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Có những trường hợp phải trải qua 4-6 lần phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn không đạt kết quả như mong muốn.
Chị Nguyễn Ngọc Lan, chuyên viên Pr của một công ty nước ngoài đã chia sẻ cảm nhận của chị về việc cải thiện chiếc mũi “rất Châu Á” của mình.
“Tôi đã từng rất mặc cảm về hình dạng mũi của tôi và luôn luôn co rúm lại khi nhìn vào gương, hoặc những tấm hình thẻ sử dụng trong hồ sơ tìm việc làm ngày mới ra trường. Do đó, tôi đã xem xét phẫu thuật nâng mũi trong một thời gian dài, nhưng chi phí và nỗi sợ hãi của hoạt động này đã ngăn tôi lại. Sau đó tôi cũng được chấp nhận làm việc cho một công ty nước ngoài ở vị trí nhân viên phụ trách PR. Tôi bắt đầu những cuộc gặp gỡ đối tác, khách hàng . Tôi thường bắt gặp cái nhíu mày rất khẽ khi họ gặp tôi lần đầu. Tôi bị ức chế dữ dội và quyết tâm tìm hiểu các phương pháp nâng mũi.

Sở hữu mũi thanh tú trong vòng 5 phút

Lưu Diệc Phi là người đẹp Hoa ngữ được cho là rất may mắn khi sở hữu chiếc mũi đẹp
Tôi bị hấp dẫn khi nghe phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với các chất làm đầy. Khi tôi gặp Thạc sĩ Đỗ Xuân Trường, giám đốc chuyên môn Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường, BS đưa cho tôi một chi phí hợp lí, và giải thích rằng đây là một thủ tục nhanh chóng và không đau, không có tác dụng phụ nghiêm trọng.
Bác sĩ sử dụng một loại mới của chất làm đầy với gây tê cục bộ, và các thủ tục đã thực sự không gây đau đớn. Tôi làm việc ngay sau khi nâng mũi, và không có tác dụng phụ sau đó.
Bây giờ, 1 tháng sau, tôi có một chiếc mũi thật thanh tú! Tôi phải nói rằng, đây không phải là giấc mơ ngông cuồng nhất. Tôi đã làm được điều mà mình ao ước. Tôi có một hồ sơ tuyệt đẹp và một chiếc mũi thẳng. Tôi không thể ngừng nhìn vào những bức ảnh của tôi từ một đám cưới gần đây. Thật là tuyệt vời. Nó giống như ảo thuật!"

Sở hữu mũi thanh tú trong vòng 5 phút

Nam giới là đối tượng rất phù hợp sử dụng phương pháp này
Ngày nay, các sản phẩm làm đầy rất đa dạng và phong phú, kết quả kéo dài có thể lên đến 5 năm. Chỉ định của phương pháp này ngày càng rông rãi. Bạn có thể làm đầy má hóp, vùng trán, tạo sóng mũi, tạo dáng cho vùng cằm…Kỹ thuật tiêm cũng đã thay đổi rất nhiều. Bác sĩ dùng phương pháp “touch the bone” và sử dụng canula để hạn chế tối đa va chạm mạch máu tại vùng tiêm. Chỉ mất 5 phút để cải thiện khiếm khuyết trên gương mặt, không đau, không một vết bầm trên da và cũng không ai biết bạn đã “phù phép" bằng cách nào.
Chỉ định tiêm chất làm đầy sử dụng rộng rãi cho cả nam và nữ. Những ai luôn bận rộn với công việc, những ai ngại phải can thiệp bằng dao kéo.

Sở hữu mũi thanh tú trong vòng 5 phút
Sở hữu mũi thanh tú trong vòng 5 phút

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Thẩm mỹ viện Xuân Trường
46 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q1.
ĐT: 08.38322.452 – 0942.1234.43
www.thammyxuantruong.com

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN