+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Oct 2013
  B/Viết
  21
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 19 lần

  Cách trông đẹp trong ảnh hộ chiếu của bạn

  Cách trông đẹp trong ảnh hộ chiếu của bạn

  Cách trông đẹp trong ảnh hộ chiếu của bạn

  Tất cả chúng ta không thể là Beyonce. Chụp ảnh hộ chiếu chỉ là một chút vụng về hơn là có một tấm ảnh chụp nhanh nhận diện những bọn tội phạm, và vì người cầm máy ảnh thường là một nhân viên được trả lương thấp của một cửa hàng chỉnh sửa ảnh, có trách nhiệm làm cho bạn trông đẹp, khác hoàn toàn với chính bạn.

  Bộ Ngoại giao Mỹ đưa ra một tấn các ví dụ hình ảnh về việc thực hành chụp ảnh hộ chiếu cả ảnh xấu và đẹp, nhưng họ không giải quyết các vấn đề quan trọng, như, "Tôi có thể giảm gấp đôi rượu làm bằng cách trộn nước trái cây với rượu tequila của Applebee đêm trước hình ảnh của tôi ? "

  Và các đọc giả, là lý do tại sao chúng ta ở đây để giúp đỡ. Nếu không có thêm những khó khăn nữa, lời khuyên hàng đầu của chúng tôi về một cái nhìn đẹp trong ảnh hộ chiếu của bạn là:

  Dưỡng ẩm, dưỡng ẩm và dưỡng ẩm

  Điều này có tác dụng cho cả hai giới. Cho dù bạn dùng một chai kem cao cấp 250 $ hoặc một cheapie Walgreens mua nó, sử dụng nó. Để có kết quả tối ưu, bạn nên dưỡng ẩm hàng ngày, nhưng ít nhất là cố gắng để làm cho nó thành một bước thường xuyên trong ngày của bạn trong một tuần trước khi đi chụp hình theo hẹn.

  Ngủ ngon

  Vâng, ngủ ngon ... nhưng đừng ngủ quá giờ. Ngủ đủ 8 giờ trong vài đêm trước đó, và chống lại sự cám dỗ để ngủ vào một buổi sáng cuối tuần có nghĩa là ít cơ hội bị đôi mắt sưng húp.

  Dùng một chai nước tốt nhất cho bạn

  Trong khi bạn đang chăm sóc khuôn mặt của bạn với tất cả những loại kem dưỡng ẩm, giữ gìn phần còn lại của cơ thể bằng cách uống nước nhiều hơn so với tám ly nước được đề nghị mỗi ngày. Một cơ thể khỏe mạnh, vui vẻ thường đồng nghĩa với một diện mạo khỏe khoắn và vui tươi hơn. Không chè chén say sưa một vài đêm trước đó, và đặc biệt là không dùng những đồ uống có nhiều đường như siêu rượu pha từ nước trái cây và rượu tequila lớn từ các chuỗi nhà hàng.

  Mặc áo sơ mi màu tối hơn

  Bức ảnh bạn chụp xong để quá lâu so với dưới. Một hình ảnh sáng hơn là ra nếp nhăn và nâng một hoặc hai năm tuổi của bạn. Để làm cho khuôn mặt của bạn xuất hiện sáng hơn và trẻ hơn, tìm kiếm trong tủ quần áo của bạn những bộ đồ màu tối hợp với màu da hoặc màu mắt của bạn. Ví dụ, chúng ta mặc một chiếc áo len màu xanh hoàng gia để làm nổi bật đôi mắt. Màu xanh nước biển luôn luôn là một lựa chọn tốt.

  Áp dụng tối thiểu, trang điểm tự nhiên ( phụ nữ )

  Ảnh hộ chiếu được sử dụng để xác định một khách du lịch khi họ đang trong tình trạng tồi tệ nhất, điều này có nghĩa là thời điểm họ đưa ra nó tại chỗ nhập cư sau khi bị một chuyến bay dài với không khí khô và thực phẩm béo. Nếu bạn không lên kế hoạch trang điểm khuôn mặt lúc 6 giờ sáng tại London - Heathrow sau một chuyến bay, thì đừng đi chụp ảnh hộ chiếu. Càng ít thời gian một viên chức nhập cư dành nheo mắt vào bức ảnh của bạn, thì càng tốt.

  Cắt tỉa lông mặt và tóc mai dài (nam)

  Những tiều phu có thể trông khá nóng, nhưng nó chỉ làm cho công việc của nhân viên sân bay khó khăn hơn. Bạn nên là một người có trách nhiệm, lành mạnh và xứng đáng với nhập cảnh vào bất cứ quốc gia mà bạn vừa xuống. Nhập cư muốn nhìn thấy những đường nét của khuôn mặt của bạn, chứ không phải phong cách kiểu tóc mai của tổng thống Mỹ những năm 1800 đầy ấn tượng.

  Cười!

  Nhiều lần chúng tôi không ưa sử dụng từ ngữ Tyra Banks, nó hoàn toàn phù hợp với các loại nụ cười thích hợp cho một bức ảnh hộ chiếu. Không cau mày, cười không tồi. Một Xu hướng tăng đơn giản trong các góc của miệng hoặc " smizing " ( mỉm cười với đôi mắt của bạn ) hoàn hảo . Hãy nghĩ về một ý nghĩ hạnh phúc, vui vẻ và thậm chí nó có thể xảy ra một cách tự nhiên.
  Và, bất cứ điều gì bạn làm, đừng cố gắng bắt chước ảnh hộ chiếu đầu tiên 5 tháng tuổi của này:

  Cách trông đẹp trong ảnh hộ chiếu của bạn

  dewdrop9341

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Nov 2013
  B/Viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần
  haha nếu mà biết trước thì ngày xưa bộ ảnh của mình đâu có xấu như bây giờ, nhìn cái chứng mình thư của mình hine65 giờ nhìn kinh quá đi thui. một thủ thuật cho các bạn trẻ bây giờ nhé. sẽ rất có ích đấy.