Kỹ thuật mới tạo dáng mũi Hàn Quốc S-Line
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Sau khi sửa mũi S-Line, mũi bạn sẽ trở nên thanh tú, đẹp tự nhiên và không bị người khác phát hiện ra mình sửa mũi, an toàn và duy trì vẻ đẹp lâu bền theo thời gian.
Trước đây, nhiều bạn đã phẫu thuật tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là chiếc mũi đẹp chỉ vì dáng sống mũi cứng, thô, đầu mũi to, hoặc lỗ mũi tròn quá khổ… Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện. Để có một ca phẫu thuật sống mũi thành công không quá khó, tuy nhiên, về mặt tạo hình thẩm mỹ, chiếc mũi đẹp không chỉ là sống mũi cao mà dáng sống mũi phải tự nhiên hình chữ S, đồng thời, đầu mũi thon, hài hòa với khuôn mặt, không bị bóng, đỏ đầu mũi. Hơn nữa người Việt Nam, cũng giống người Hàn Quốc, đầu mũi, cánh mũi thường thô dầy, điều đó tạo nên hình dạng đầu mũi to và thấp. Vì vậy, yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình mũi Hàn Quốc S-line chính là đầu mũi nhỏ và thanh tú, tự nhiên, lỗ mũi hình xoài, sống mũi cao thanh tú hình chữ S.

Kỹ thuật mới tạo dáng mũi Hàn Quốc S-Line

Thạc sĩ. Bs Lê Viết Hải, Giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, cho biết, tiêu chí của nâng mũi S-Line phải đạt được những tiêu chuẩn sau:
- Định hình mũi tạo đường cong hình chữ S tự nhiên.
- Chiều dài mũi được tính từ đầu mũi đến giữa đầu hai chân mày. (phương pháp cũ mũi thường kết thúc thấp hơn vào giữa gốc trong hai mắt.)
- Đầu mũi được sử dụng chất liệu sụn tự thân, cân chỉnh lại sụn vách ngăn để dựng và định hình kéo dài, nâng cao đầu mũi, trụ mũi.
- Tạo được lỗ mũi hình xoài, sụn cánh mũi hai bên chụm lại
- Sử dụng thêm chất liệu sụn nhân tạo đủ tiêu chuẩn và chất lượng.
- Đường mổ giấu kín không gây sẹo.
- Đánh giá được nhân trắc học, sự hài hòa của mũi mới với khuôn mặt, và các tiểu đơn vị bao gồm trong đó như miệng, mắt, cằm…

Kết quả đạt được sau khi nâng mũi S - Line:
Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt
Sống mũi cao theo dáng chữ S tự nhiên
Đầu mũi dựng cao thon nhỏ, không bóng, đỏ, không lộ chất liệu
Cánh mũi không còn hình cung, không bị cong.
Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hình xoài
Chiều dài mũi vừa đủ (không bị hếch, không khoằm)

Kỹ thuật mới tạo dáng mũi Hàn Quốc S-Line

Không những phẫu thuật tạo dáng mũi S – Line Hàn Quốc, Viện thẩm mỹ y khoa Dr Hải Lê đang cập nhật và ứng dụng rất nhiều công nghệ thẩm mỹ sẽ giúp bạn trẻ lại 5 tuổi như: thon gọn, tạo khuôn mặt hình chữ V bằng chỉ Ultra V – Lift, thon gọn cằm bằng Cavi – Lipo, thay da vi phần Endymed 3 deep pro, trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc tự thân PRP, trẻ hóa trắng sáng toàn thân bằng tế bào gốc Thụy Sĩ…. hy vọng sẽ làm Quý vị đẹp và hạnh phúc hơn.
Thông tin được tư vấn bởi: Ths.Bs Lê Viết Hải
Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê
Kỹ thuật mới tạo dáng mũi Hàn Quốc S-Line
Số 36 phố Đỗ Quang, - Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội
Tel: 043.556. 0399
Hotline: 0169.26.36.888 – 0169.26.36.999
Website: www.drhaile.com.vn

(Nguồn: Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê)
Kỹ thuật mới tạo dáng mũi Hàn Quốc S-Line
Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN