+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Jan 2012
  B/Viết
  518
  Cảm ơn
  335
  Được cảm ơn 214 lần

  Kết hợp quần áo dễ thương cho nàng mỡ bụng, mông to

  Một bạn có email cauvong_xanhh@... gửi yêu cầu với nội dung: " chào anmacdep.com Mình muốn hỏi vài điều về cách kết hợp quần áo mình là sinh viên ,cao 1m50 , nặng 45kg ,có nhiều mỡ bụng, mông thuộc dạng to. mình cũng thích phong cách dễ thương nhưng mình không mặc được váy vì mình có bắp chân .hiện mình theo phong cách năng động nên ad giúp mình cách kết hợp quần áo mùa đông,mùa hè theo phong cách đó nhá và mình muốn khi mặc quần áo nhìn mình gọn và cao hơn. có ví dụ thì quá tốt ạ. cám ơn ad nhiều. ) ( dáng xấu khó chọn quần áo , ad tư vấn chắc cũng vất vả đó =D) "
  P/s: Mình gửi câu hỏi của bạn lên đây trước để bạn bè trong diễn đàn cũng góp ý, có gì mình cũng đóng góp thêm nếu cảm thấy cần thiết. Cũng là muốn bạn giao tiếp nhanh hơn với những thành viên nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc từ hai phía nhé.

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Dec 2012
  Đang ở
  Đà lạt
  B/Viết
  10
  Cảm ơn
  8
  Được cảm ơn 6 lần
  Mình xin có vài ý kiến sau cho bạn:
  Theo như mô tả thì bạn có thể phù hợp với những trang phục dễ thương, có phần hơi năng động một chút. Còn váy thì có thể bạn ngại vì bạn có bắp chân nhưng bạn cũng nên thử những mẫu mình khuyên bên dưới nếu bạn có dịp shopping.
  Thường thì những người có dáng như bạn sẽ được khuyên là nên mặc jean ôm, áo sơ mi, áo thun vừa dáng không quá rộng. Nên búi tóc cao. Bạn có thể chọn giày có đế hoặc gót cao vừa phải. Mặc những màu tối xen lẫn màu sáng với những hoạ tiết sọc dọc và nhỏ để tạo cảm giác cao hơn. Đó là cái sườn chung cho những form dáng như bạn. Nhưng mình muốn có nhiều sự cải cách hơn cho bạn. Quan điểm của mình ngoài mặc sao cho hợp còn phải thời trang, muốn được vậy bạn nên thử nhiều lần, thay đổi nhiều phong cách bạn sẽ thấy mình đẹp hơn những người cũng đang "đau khổ" để tìm những bộ trang phục dù chỉ là hợp với mình thôi. Mình sẽ cố gắng giúp bạn.
  Mìn h sẽ gửi lên liên tục những kiểu mẫu phù hợp với dáng bạn, việc còn lại là bạn phải tự chọn những mẫu nào bạn thích từ đó mình sẽ tư vấn sâu hơn cho bạn.
  Mùa hè:

  Kết hợp quần áo dễ thương cho nàng mỡ bụng, mông to

  Kiểu này mình gọi là kiểu an toàn. Nếu bạn tháy bối rồi thì hãy chọn những trang phục giống trong này bạn sẽ có được một cái nhìn an toàn. Nghĩa là không cảm thấy bị béo, thấp, bạn vẫn năng động không có cảm giác ì ạch. Bạn có thể thay bốt bằng giày đế xuồng, hoặc sandal nếu bạn thích. Bạn cũng có thể buộc tóc cao lên trông sẽ năng động hơn.

  Còn dưới đây là những mẫu váy, đầm . Có thể nó bị phá vỡ một và nguyên tác trong thời trang, mình sẽ nêu cụ thể từng ảnh cho bạn

  Kết hợp quần áo dễ thương cho nàng mỡ bụng, mông to

  Hoạ tiết to là điều cấm kị cho những người có dáng phì nhiêu nhưng nếu không có ví dụ này thì mình cũng không dám khuyên bạn thử những mẫu đầm đẹp như thế này. Bạn thấy không người mẫu trong ảnh diện đầm với bốt trông khá đẹp và hợp mắt chứ không bị béo thêm tí nào.

  Kết hợp quần áo dễ thương cho nàng mỡ bụng, mông to

  Hoạ tiết sọc to bản của chiếc váy trong ảnh cũng là một điều cấm kị nhưng nhìn lại ảnh trên thì mình không nghĩ như vậy. Không có cái gì tuyệt đối đâu bạn. Mẫu diện váy ngắn, ái sơ mi cộc tay với giày cao gót trông khá xinh.

  Bạn tiếp tục xem bên dưới nhé

  Kết hợp quần áo dễ thương cho nàng mỡ bụng, mông to

  Mùa đông:

  Kết hợp quần áo dễ thương cho nàng mỡ bụng, mông to

  Cô nàng trong ảnh rất tinh tế trong việc chọn những đôi bốt, giày cao gót có trụ lớn như vậy sẽ làm tổng thể chắc chắn và điều hoà. Nếu bạn chọn giày cao gót trụ mỏng, nhỏ trông phần trên bạn sẽ có cảm giác hơi nặng. Mình tin chắc như vậy, bạn cũng có thể thử.

  Phong cách sang trọng

  Kết hợp quần áo dễ thương cho nàng mỡ bụng, mông to

  Vì hiện tại mình đang bận nên mình sẽ tìm thêm nhiều mẫu khác rồi gửi lên cho bạn xem.

 3. Cảm ơn beautiful về bài viết:

  mxanh (18-11-2013) 

 4. #3
  Tham gia
  Oct 2013
  B/Viết
  1
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 0 lần

  Talking

  cám ơn ad nhá. hihi. mình rất vui bởi sự nhiệt tình của ad. mình thấy mấy mẫu đó rất hay,mình sẽ thử chúng .
  Đợi lời khuyên tiếp của ad. =D