Tỏa sáng Miss Universe cùng Diễm Hương
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất
Khi tham khảo ý kiến đánh giá của chuyên gia chăm sóc sắc đẹp và là đơn vị tài trợ hoa hậu Diễm Hương tham dự cuộc thi Miss Universe 2012, TGĐ Angel Beauty & Skin Doctors Việt Nam – Mã Đào Ngọc Bích chia sẻ: “Kiến thức rộng, tấm lòng nhân hậu cùng nụ cười thân thiện là những ưu điểm của hoa hậu Diễm Hương. Bên cạnh đó, vóc dáng chuẩn và làn da khỏe đẹp cũng là thế mạnh giúp cô tỏa sáng trong cuộc thi lần này”.

Tỏa sáng Miss Universe cùng Diễm Hương

Thật vậy, mỗi khi tiếp xúc, nụ cười của cô rút ngắn khoảng cách sự xa lạ, tạo thiện cảm và sức hút với người đối diện cùng với làn da trắng mịn làm tỏa sáng nét đẹp thông minh của hoa hậu. Hành trang của Diễm Hương trước khi lên đường là nét đẹp trí tuệ, lối ứng xử thông minh, một làn da khỏe mạnh cùng những kiến thức chăm sóc da phù hợp với khí hậu đất nước mà cô đang đến. Trò chuyện cùng Diễm Hương trước khi đến Las Vegas, cô vui vẻ chia sẻ.
Diễm Hương đã trang bị cho mình những kiến thức dưỡng da như thế nào để có thể tự tin và tỏa sáng trong cuộc thi lần này?
Trước khi trả lời câu hỏi, cho Hương gửi lời cảm ơn đến tất cả quý bạn đọc đã luôn yêu mến, quan tâm và ủng hộ Hương trên con đường mà Hương đang đi. Từ trước đến nay, ngoài việc không ngừng trau dồi kiến thức để làm việc tốt, làm phong phú tâm hồn mình, Hương cũng rất chú trọng đến làn da. Với ngoại hình dễ nhìn sẽ giúp mình tự tin hơn trong công việc, trong giao tiếp với mọi người. Và giờ đây, khi tham dự một cuộc thi tài sắc thế này, Hương càng phải chăm chút nhiều hơn nữa. Hương thật may mắn khi được sự bảo trợ làn da của Angel Beauty và chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Mã Đào Ngọc Bích trong cuộc thi lần này. Chị đã tư vấn cho Hương cách chăm sóc da, dùng sản phẩm phù hợp cùng những kiến thức bổ ích để Hương có thể hiểu rõ làn da của mình và biết cách chăm sóc nó như thế nào để không bị ảnh hưởng đến sắc thái cơ thể.

Tỏa sáng Miss Universe cùng Diễm Hương

Tỏa sáng Miss Universe cùng Diễm Hương

Trong thời gian chuẩn bị, Hương dùng liệu trình Phân giải sắc tố giúp da trắng sáng, đều màu và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong kết hợp với bộ sản phẩm Skin Doctors để dưỡng ẩm trong thời tiết lạnh, ngăn ngừa lão hóa, chống lại các tia cực tím và giữ làn da luôn tươi tắn, rạng rỡ.
Khi tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế, Diễm Hương quan niệm như thế nào về một người phụ nữ đẹp?

Tỏa sáng Miss Universe cùng Diễm Hương

Một người phụ nữ đẹp không chỉ đẹp ngoại hình mà quan trọng hơn là nét đẹp tâm hồn, trí tuệ và nhân cách con người đó. Ngoài ra, đối với người phụ nữ cũng rất cần khéo léo trong cách ứng xử tạo sự thân thiện, rút ngắn khoảng cách giữa người với người để có thể hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Có thể nói làn da hay những nét đẹp ngoại hình sẽ tạo thiện cảm với người đối diện từ cái nhìn đầu tiên nhưng nét đẹp tâm hồn là cách để giữ thiện cảm và những dấu ấn tốt ấy được dài lâu và sâu sắc hơn. Vì thế, với mỗi người phụ nữ cần chăm chút cho ngoại hình của mình để có thể tự tin tỏa sáng nét đẹp bên trong con người. Đừng để vẻ ngoài làm rào cản ngăn bạn đến gần hơn với cuộc sống và không ngừng cố gắng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm để làm những việc có ích cho mọi người, cho cuộc đời này.
Xin cảm ơn những chia sẻ đáng quý của Diễm Hương. Chúc Hương sẽ tỏa sáng trong cuộc thi này, xứng đáng là đại diện sắc đẹp Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy bầu chọn cho Hoa hậu Diễm Hương bằng cách truy cập website: http://www.angelbeauty.com.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN