Thời trang cho nam giới

Thời trang cho nam giới

Thời trang nam

Thời trang nam là một thuật ngữ chung cho một phong cách phổ biến hoặc thực tiễn, đặc biệt là quần áo, giày dép, phụ kiện, trang điểm, xỏ lổ trên cơ thể, hoặc các trang bị khác. Thời trang nam đề cập đến một xu hướng đặc biệt và thường theo thói quen trong phong cách mà một người ăn mặc, cũng như các phong cách thịnh hành trong ứng xử. Thời trang là một nghệ thuật mà làm cho bất kỳ cơ thể nào trở nên xinh đẹp và lộng lẫy. Thời trang nam bao gồm bất cứ sự ăn mặc nào của nam, giày dép, áo sơ mi, áo thun và quần, v.v… Thời trang nam cũng đề cập đến những sáng tạo mới nhất các nhà thiết kế dệt. Thời trang có nghĩa là quần áo phổ biến, thông thường hơn và nghiên cứu của nó. Mặc dù các khía cạnh của thời trang có thể là nữ tính hay nam tính, nhưng một số xu hướng là ái nam ái nữ.

Quần áo cũng được gọi là thời trang. Việc mặc quần áo hầu hết là bị giới hạn cho con người và là một tính năng của gần như tất cả các xã hội loài người. Số lượng và loại quần áo mặc phụ thuộc vào sự xem xét vật lý, xã hội và địa lý. Một số loại quần áo có thể là một giới tính cụ thể, mặc dù điều này không áp dụng qua người mặc. Nó bảo vệ người mặc khỏi các bề mặt thô, các chứng phát ban nổi lên, côn trùng cắn, những mảnh vụn, bụi gai và gai bằng cách tạo một rào cản giữa da và môi trường.


Thời trang áo sơ mi

Thời trang cho nam giới Thời trang cho nam giới

Một chiếc áo sơ mi, áo sơ mi mặc chung với áo xmôking, áo sơ mi nút phía trước, hoặc áo sơ mi kín đáo là loại áo với một cổ áo, mở hết chiều dài ở phía trước từ cổ áo đến đường viền áo, và cổ tay áo. Áo sơ mi được sử dụng chủ yếu ở nam giới, vì phụ nữ thường mặc áo sơ mi nữ. Thời trang áo sơ mi rất phổ biến trên khắp thế giới. Có rất nhiều loại thời trang áo sơ mi đẹp. Việc mở phía trước được gắn chặt sử dụng các nút hoặc đinh tán, và cổ tay áo gần với các nút hoặc khuy măng sét. Những áo sơ mi bình thường chúng ta sử dụng trong bất kỳ dịp nào và áo sơ mi công sở, sang trọng chúng ta sử dụng cho công việc văn phòng. Áo sơ mi thường được làm từ vải dệt, và thường đi kèm với một chiếc áo vét và cà vạt, ví dụ với một bộ comple hoặc quần áo trịnh trọng, nhưng áo sơ mi cũng được mặc thường hơn. Ở Anh, mặc áo sơ mi có nghĩa đặc biệt là loại trang phục trong các buổi tiệc, sự kiện sang trọng mặc cùng với cà vạt màu đen hoặc trắng, cũng được thảo luận dưới đây. Một số của những chiếc áo sơ mi sang trọng có mặt trước cứng và cổ áo có thể tháo rời gắn với đinh tán cổ áo.


Thời trang quần rộng

Thời trang cho nam giới Thời trang cho nam giới

Những ngày nay tất cả các nước có thời trang rộng. Thời trang quần rộng, còn được gọi là thời trang đô thị là một phong cách riêng biệt của trang phục có nguồn gốc từ thanh thiếu niên người Mỹ gốc Phi trong bối cảnh thành phố New York, Los Angeles, Chicago, Philadelphia, Vịnh San Francisco, Detroit, Memphis, Bang Virginia, Atlanta, và St Louis với các khu vực khác. Mỗi thành phố đóng góp nhiều yếu tố khác nhau cho phong cách tổng thể được nhìn thấy trên toàn thế giới ngày nay. Thời trang quần rộng bổ sung các biểu cảm và thái độ của văn hóa hip hop nói chung. Thời trang quần rộng đã thay đổi đáng kể trong lịch sử của nó, và ngày nay, nó là một phần nổi bật của thời trang nổi tiếng nói chung trên toàn bộ thế giới và cho tất cả các dân tộc.


Thời trang giày dép

Thời trang cho nam giới Thời trang cho nam giới

Thời trang giày dép đề cập đến một phần trang phục được mang ở chân, để hợp thời trang, bảo vệ chống tác động của môi trường, và tô điểm. Chân trần thường gắn liền với nghèo đói, nhưng một số nền văn hóa chọn không mang giày, ít nhất là trong một vài trường hợp. Tất và hàng dệt kim khác thường được mang vào giữa bàn chân và giày dép khác, ít mang hơn với dép hoặc dép hở mũi. Giày dép đôi khi liên quan đến đạo thờ vật, đặc biệt trong một số thời trang về giày, kể cả bốt. Như giày đế mềm, dép hở mũi thời trang rất nhiều phổ biến ở tất cả các nước. Người La Mã đã thấy quần áo và giày dép như dấu hiệu của quyền lực và địa vị trong xã hội, và hầu hết người La Mã mang giày dép, trong khi những người nô lệ và nông dân vẫn chân trần. Thời Trung Cổ đã thấy sự gia tăng của giày cao gót, cũng liên quan đến quyền lực, và mong muốn trông to lớn hơn so với cuộc sống, và tác phẩm nghệ thuật từ thời kỳ đó thường mô tả chân trần như một biểu tượng của sự bần cùng, nghèo đói. Các loại giày dép như giày dép công sở, trịnh trọng làm cho nam giới trông quá phong cách. Chân trần cũng được coi là một dấu hiệu của sự khiêm tốn và tôn trọng, và tín đồ của nhiều tôn giáo thờ phụng hoặc thương tiếc khi trong chân trần, hoặc loại bỏ giày của họ như một dấu hiệu của sự tôn trọng đối với người có uy tín cao hơn.

dewdrop9341