Sử dụng các sản phẩm tiệt trùng và giữ ấm là cách bảo vệ bé khỏi vi trùng và nhiễm khuẩn. Vi khuẩn có hại thường phát triển nhanh chóng trong sữa và thức ăn. Dưới 1 tuổi, bé dễ bị vi khuẩn gây bệnh tấn công, khiến bé mắc các bệnh về đường ruột.


Vì vậy để giúp phòng tránh hàng ngàn ca mắc bệnh ở bé sơ sinh. Shop Trẻ Thơ khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm tiệt trùng và giữ ấm như: máy hâm sữa, máy tiệt trùng bình sữa hoặc các dụng cụ giúp tiệt trùng và giữ ấm sữa, bình sữa để đảm bảo vệ sinh an toàn cho bé và cho gia đình bạn! Bởi vì đơn giản, bạn không thể tạo ra môi trường vô trùng 100%, bạn chỉ có thể giảm thiểu rủi ro mắc bệnh cho bé bằng giữ vệ sinh hàng ngày.


Các sản phẩm tiệt trùng và giữ ấm rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, kích thước và giá cả sản phẩm, được bán rộng rãi trên thị trường như: Máy hâm sữa Faztbaby, máy hâm sữa Farlin, bình ủ sữa Việt Nam, máy tiệt trùng bình sữa Nuk, máy tiệt trùng bình sữa Medela...các mẹ có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình.


Để phục vụ mẹ và bé tốt hơn. Shop Trẻ Thơ không ngừng mở rộng các mặt hàng bán với giá cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt.


Tags: Do so sinh, may hut sua, bình sữa avent, máy xấy quần áo, giay tre em, máy hút sữa