Chào các bạn. Tối nay chúng ta hãy bàn một chút về một mảng khác không hoàn toàn là xu hướng thời trang, cách phối những bộ cánh lộng lẫy mà là những ánh nhìn thoáng qua của một chàng trai đối với bạn. Không ít thì nhiều và mình tin sẽ có điều kì diệu xảy ra nếu bạn cảm thấy mình chưa được vinh hạnh này. Mình thì có, có thể nói là cũng có kha khá bộ sưu tập những ánh nhìn lén. Mình không ba hoa đâu bạn. Đơn giản lắm bí quyết là bạn phải học cách hiểu cơ thể và một chút pr hay còn gọi là quảng cáo hơi quá một chút về bản thân có thể thông qua cử chỉ, hành động hay trang phục trên người bạn. Mình lấy một ví dụ để bạn dễ hiểu.
Bạn đi học thêm một ngoại ngữ Anh ngữ chẳng hạn, lớp bạn có nhiều bạn nữ biết chưng diện, làm đẹp, nhiều chàng trai đẹp hoặc có vẻ ngoài ngây ngô cũng được không sao thì bạn cũng nên tô điểm mình một chút có thể một chút son hồng, chỉnh trang lại tóc, diện jean với áo thun và giày búp bê có thể là cách mà nhiều bạn dùng và rất hiệu quả nữa là đằng khác vậy bạn muốn mình nổi bật hơn thì bạn hãy thay jean bằng váy, có là sự nổi bật của bạn giữa đám con gái khác. Thành công rồi, bạn đã đạt được mục đích. Ở đây mình không bàn nhiều về mục đích của những ánh nhìn, có thể nó thiện cảm, lôi cuốn hay tòm mò, đố kị là ở cách bạn thể hiện.
Con trai rất thích ngắm những con gái xinh, dễ thương nhưng vì lòng tự trọng cao và ít thể hiện ra bên ngoài nên bạn thường không hoặc ít thấy. Bạn có thể chủ động bắt chuyện như vậy sẽ tạo được mối liên hệ sau này, ở những buổi học sau chàng trai sẽ thoải mái để thể hiện quan điểm của mình về vẻ ngoài của bạn ngay khi thấy bạn ở cửa ra vào.
Con gái đừng nên làm quá, nếu bạn thấy điều đó hơi quá thái thì bạn nên bỏ nó đi, điều này khác với ý trên của mình, chỉ nên làm có chủ đích và tính toán.
Nên giữ cơ thể luôn sạch, tươi sáng và dịu thơm, đừng lúc nào cũng mang vẻ u buồn, sầu thảm, giữ tâm trạng đó sẽ làm trùng tinh thần, sắc thái, thần sắc của bạn xuống trong mắt mọi người. Luôn giữ năng lượng trong mình và bùng nổ đúng lúc.
Nơi cuốn hút và được chú ý nhiều nhất trên cơ thể của bạn là mái tóc và những bộ phận trên gương mặt: Đôi mắt, Gò má, Đôi môi. Hãy chú ý và chăm sóc chúng để luôn có được vẻ đẹp tuyệt vời nhất. Nếu bạn chưa biết cách tô điểm cho đôi môi quyến rũ, đôi mắt long lanh và mái tóc bồng bềnh thì hãy gửi câu hỏi tại đây.
Về cử chỉ, phong thái thì tuỳ theo tính cách của bạn. Bạn có thể là người hoạt bát, năng động nhưng với gương mặt lạnh, điềm đạm sẽ thu hút nhiều ánh nhìn từ các chàng hơn. Điều này bắt buộc bạn phải trải qua nhiều tình huống và tự bạn phải rút ra những kinh nghiệp cho riêng bản thân mình. Sẽ có bạn hỏi, tính cách như thế nào thì biểu hiện ra như vậy, ai nói chuyện dược thì nói, không thì thôi. Câu này cũng đúng nhưng chưa hay. Hiểu người, hiểu mình như vậy cũng là một điểm hấp dẫn đó bạn.
Đây là một vài chia sẽ cá nhân rất mong nhận được sự đồng tình từ bạn.