+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Jan 2012
  B/Viết
  518
  Cảm ơn
  334
  Được cảm ơn 215 lần

  Tôi có thể giảm kích thước bụng bia như thế nào?

  Nếu bạn là một anh chàng uống bia, rượu thường xuyên, có khi nào bạn để ý bụng bạn bắt đầu to lên không? Nó có thể to đến nỗi treo lơ lửng trên dây nịt của bạn. Hãy tưởng tượng về điều này trước khi bụng bạn to ngoài tầm kiểm soát của bạn. Một bụng bia là một vấn đề đặc biệt của đàn ông, nhưng nó cũng có thể tác động đến phụ nữ. Cách tốt nhất để giảm kích thước của bụng bia là cắt giảm chất cồn và bắt đầu một vài chế độ tập luyện và áp dụng một cách thường xuyên.

  Tôi có thể giảm kích thước bụng bia như thế nào?

  Hàm lượng calo có nhiều trong các chất cồn, đặc biệt trong bia - có chứa hàm lượng rất cao. Những chất calo có xu hướng được chuyển đổi bởi cơ thể của bạn thành một cái bụng bia. Những phần khác của cơ thể có thể cũng bị ảnh hưởng do lượng rượu, bia hấp thụ vào cơ thể quá nhiều. Phần thân trên, ngực và bụng là những bộ phận phổ biến nhất chịu ảnh hưởng trực tiếp từ việc dư thừa chất béo do chất cồn gây ra.

  Tôi có thể giảm kích thước bụng bia như thế nào?

  Nếu bạn thường xuyên có ý định từ bỏ những thức uống có cồn hoàn toàn, cố gắng uống bia loại nhẹ (ít cồn) . Bia nhẹ chứa khoảng 2/3 hàm lượng calo so với những loại bia thông thường khác. Ít hàm lượng calo ở trong bia đồng nghĩa với việc ít chất béo hấp thụ hơn. Cố gắng chỉ uống vào cuối tuần và uống xen kẽ bia với những thức uống giảm cân hay nước sinh tố trái cây. Điều này không chỉ giúp bạn giảm kích thước bụng bia của bạn, mà còn giữ cho đầu óc bạn luôn trong tình trạng tỉnh táo.

  Nếu bụng bia của bạn trở thành một vấn đề nghiêm trọng, cố gắng cắt bỏ chất cồn ít nhất có thể mỗi tháng. Nhiều người, chất cồn có thể làm tăng cảm giác ngon miệng. Nếu bạn cắt giảm hoặc loại bỏ, điều này có thể làm bạn ăn không nhiều, đặc biệt là những thức ăn nhanh (fast food) . Bạn có thể thấy ngay hiệu quả tích cực và nhanh chóng nếu bạn từ bỏ hoàn toàn những chất có cồn.

  Tôi có thể giảm kích thước bụng bia như thế nào?

  Tập thể thao là cách để tác động trực tiếp đến cái bụng bia của bạn. Bạn có thể sở hữu những múi bụng tuyệt vời, nhưng không ai có thể thấy được chúng bởi chúng nằm dưới cái bụng bia của bạn. Nhiều người tin rằng gập bụng là cách tuyệt nhất để giảm béo. Gập bụng thì tuyệt vời cho việc làm cho cơ bụng săn chắc, nhưng chúng không loại bỏ chất béo giấu dưới những lớp cơ bụng.

  Bài tập giảm cân tốt nhất là những bài tập thể dục nhịp điệu (aerobic) và bài tập tim mạch. Những bài tập loại này rất tốt cho tim mạch, giúp tim bạn hoạt động nhanh hơn và cũng giúp bạn toát mồ hôi. Những bài tập đốt cháy mỡ tốt nhất bao gồm: chạy bộ, bơi lội, đạp xe và chơi tennis hoặc bóng quần (squash) . Nếu bạn tập luyện khoảng 30 phút / 1 ngày, 3 lần / 1 tuần , bạn sẽ thấy được kết quả từ tuần thứ 10 trở đi.

  Cắt giảm chất cồn, ăn những thực phẩm tốt cho sức khoẻ và tim mạch, tập luyện nghe có vẻ nhàm chán nhưng kết quả mang lại thì trên cả tuyệt vời. Bạn sẽ bắt đầu trông thon gọn hơn, dần lấy lại vóc dáng cân đối và luôn tràn đầy năng lượng. Cái bụng bia của bạn sẽ dần biến mất sau 10 tuần nếu bạn chăm chỉ và cố gắng.

 2. Cảm ơn Admin về bài viết:

  minhle (15-11-2015) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Nov 2013
  B/Viết
  10
  Cảm ơn
  11
  Được cảm ơn 7 lần
  Cảm ơn admin về bài viết, em cũng rất thích tập thể dục mà không có thời gian sắp xếp đây. Sáng tới tối toàn ở công ty không biết lấy đâu ra thời gian.

Tag của Chủ đề này