Cổ: Bạn thuộc tuýp người nổi loạn. Nếu bạn xăm hình ở phần phía trên cơ thể ở bên ngoài khu vực được bao phủ bởi một chiếc áo sơ mi dài tay, rằng bạn thực sự là một người táo bạo. Bạn không quan tâm những gì mọi người nghĩ về bạn rằng là tốt hay xấu, nhưng bạn cũng không mong là người đó nghĩ tốt về mình và sự thật là như vậy.

Vị trí hình xăm sẽ nói về bạn

Mặt bên trong của bắp tay: Bạn có một cái gì đó mà bạn thực sự muốn chia sẻ với tất cả mọi người và muốn cả thế giới biết về nó, nhưng bạn chỉ có thể dấu kín nó cho riêng mình và không muốn tự mình tuyên bố điều đó. Bạn hy vọng rằng bằng cách đặt nó trên cánh tay của bạn mọi người sẽ hỏi bạn về nó và bí mật của bạn sẽ từ từ được tiết lộ.

Vị trí hình xăm sẽ nói về bạn

Mặt: Bạn đã trãi qua khoảng thời gian ở một trong hai nơi: a) Nhà tù, b) Khu băng đảng; c) Cả hai.

Bắp tay: Đây là một nơi rất nam tính​​. Nó có nghĩa là bạn không an toàn. Hoặc có thể là dấu ấn của bạn cho một cuộc chấn động hoặc khủng hoảng nào đó mà bạn trải qua.

Vai: Bạn không sợ sai sót, nhưng ngay khi chúng xảy ra, bạn giả vờ như bạn không thể nhìn thấy chúng.

Vị trí hình xăm sẽ nói về bạn

Chỗ vùng kín: Nếu bạn là một anh chàng, nó có nghĩa là bạn không hấp dẫn nhưng ở bạn có một sự tinh ranh. Nếu bạn là một phụ nữ, điều này có nghĩ là bạn là người đam mê và biết cách điều khiển trong chuyện chăn gối.

Vùng xung quang rốn: Nếu bạn là nam điều này có nghĩa là bạn yếu đuối.

Ngón tay: Bạn gặp vấn đề trong cuộc sống gia đình và hôn nhân.

Vùng mông: Bạn muốn mọi người thấy hình xăm ở phần mông của bạn. Bạn thường diện những đồ hở phần này. Bạn muốn mọi người biết bạn là một cô gái cũng có hình xăm. Đến đây các bạn đã đoán được phần nào tính cách của những người này.

Vị trí hình xăm sẽ nói về bạn

Bạn xem thêm: