+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Tham gia
  Nov 2013
  B/Viết
  28
  Cảm ơn
  18
  Được cảm ơn 15 lần

  Làm sao cua được nhỏ bạn trong lớp em

  Hi anh chị, em 16 tuổi, em thích một bạn nữ trong lớp, bạn ấy xinh lắm ạ, em không ngồi gần. Em để ý bạn ấy lâu rồi nhưng tính em nhát không dám bắt chuyện nữa là. Nhưng em không xấu, em đẹp trai lắm. Anh chị có thể giúp em làm thế nào để bạn ấy nhận em làm bạn trai được không ạ?

  Làm sao cua được nhỏ bạn trong lớp em

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Feb 2014
  B/Viết
  9
  Cảm ơn
  10
  Được cảm ơn 1 lần
  Đẹp trai là sao bạn, đọc đoạn này mình không hiểu lắm, đẹp trai có liên quan gì đến kết bạn không?

 3. #3
  Tham gia
  Dec 2014
  B/Viết
  6
  Cảm ơn
  4
  Được cảm ơn 0 lần
  Em hãy kết bạn trước rồi sau đó hãy tính đến bước tiếp theo. Có thể người bạn gái này không lấy đẹp trai làm tiêu chí quen bạn trai

 4. #4
  Tham gia
  Oct 2014
  B/Viết
  7
  Cảm ơn
  9
  Được cảm ơn 3 lần
  Cũng một khoảng thời gian rồi, không biết em với bạn nữ ấy như thế nào rồi, vấn đề ở đây là em mạnh dạng để nói chuyện trong những lần gặp mặt đầu tiên thôi, em cũng nên tinh tế một chút, bạn nữ đó thích những mẫu người như thế nào qua cách bạn đó hay trò chuyện với những bạn trai khác.
  Vấn đề đẹp trai hay không em đừng nên vội phán xét, có thể em đã đánh đồng với những người bạn nữ khác, theo phán đoán có thể người bạn nữ này của em có vẻ ngoài khả ái lắm và tất nhiên cũng có khá nhiều vệ tinh. Cách tốt nhất là em nên hạ tiêu chí xuống, chỉ cần làm em và tiếp chuyện thôi, còn những vấn đề khác tính sau. Chúc em vui.