Bình chọn: Bạn có thích được một lần sở hữu chiếc đầu trọc không?

+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Tham gia
  Aug 2013
  B/Viết
  51
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 27 lần

  7 lý do vì sao các anh chàng đầu trọc lại quyến rũ!

  7 lý do vì sao các anh chàng đầu trọc lại quyến rũ!

  Chồng của tôi là một anh chàng cố ý cạo trọc bởi mái đầu hói phần trán trước và cái sự thực là anh ấy có nhiều tóc bạc hơn mong muốn! Tôi thì luôn cho rằng kiểu đầu trọc khiến các chàng trai trông vô cùng quyến rũ. Tôi cũng thích việc càng ngày càng có nhiều người đàn ông đơn giản chấp nhận cạo đầu thay vì chống lại sự rụng tóc với kiểu tóc giả comb-over kinh khủng hay một chùm tóc giả xấu xí. Dưới đây là 7 lý do vì sao 1 chàng trai với mái đầu hói rất quyến rũ. Hãy đọc và cho biết ý kiến của bạn nhé!

  1. Một mái đầu cạo trọc nhẵn nhụi sẽ giúp chàng nhìn gọn gàng hơn

  Cũng không phải lo đến việc chải chuốt đầu tóc mỗi sáng thức dậy! Những anh chàng đầu trọc có thể bước xuống giường trông vẫn thật sexy dù mặc bất cứ bộ độ nào, bởi họ không phải lo lắng đến những sợi tóc chĩa ra mọi hướng khác nhau trên đầu. Sự gọn gàng này cũng có thể được duy trì trong cả ngày. Không có một sợi tóc ướt mồ hôi nào dính bết trên đầu anh ta sau đường chạy 1 km hay sau khi làm việc ngoài trời trong cái ngày nóng nhất của năm.

  2. Những anh chàng đầu trọc trông nam tính hơn

  Cứ thử nhìn vào biết bao ngôi sao phim hành động để đầu trọc. Trông họ còn quyến rũ hơn những chàng trai với kiểu tóc đuôi ngựa. Bruce Willis, Vin Diesel, Jason Statham, và Samuel L. Jackson, tất cả bọn họ đều tuyệt vời với quả đầu trọc của mình và tôi nghĩ nó đã góp phần không nhỏ vào tạo hình mạnh mẽ cần thiết cho những vai diễn trong những bộ phim hành động của họ.

  3. Kiểu đầu trọc có vẻ như đồng nghĩa với sự trưởng thành

  Các chàng trai đầu trọc thường gặp khá nhiều vấn đề khi phải giải thích những lý do cho việc cạo đầu của mình. Tôi nghĩ những lần ứng biến liên tục như vậy khiến họ chín chắn hơn. Tôi chưa gặp một người đàn ông đầu trọc nào mà lại thiếu chín chắn. Chắc hẳn có rất nhiều người như vậy, nhưng với tôi kiểu đầu trọc đi đôi với sự trưởng thành.

  4. Họ thường không quá quan tâm đến vẻ ngoài

  Dễ thấy là những chàng trai đầu trọc không có một mái tóc dài để chải chuốt, họ ít có xu hướng cần một giờ đồng hồ để làm đỏm trong phòng tắm trước khi ra khỏi nhà. Những chàng trai đầu trọc tôi biết rất thực tế và họ ít lo nghĩ đến việc người khác nhìn họ thế nào. Họ thường có thái độ “Thích thì nhìn, không thích thì thôi!”

  5. Việc họ không có tóc sẽ làm nổi bật những điểm khác

  Từ xa, tôi thường chú ý đến mái tóc của chàng ta trước. Nếu anh ấy trọc đầu, tôi sẽ buộc phải chú ý đến những điểm khác thay vào đó. Tôi có thể để ý đến nụ cười, nét mặt, cách anh ấy đứng, cử chỉ của anh ấy khi nói chuyện hay nhiều điều có thể chú ý đến sau kiểu tóc.

  6. Họ không có những kiểu tóc ngu ngốc

  Có rất nhiều kiểu tóc xấu xí ra đời mỗi ngày. Tôi đã chứng kiến nhiều kiểu mà nên được cạo trọc ngay sau khi chúng được hoàn thành. Các chàng đầu trọc không bao giờ phải lo lắng về một kiểu tóc hỏng. Họ rất sexy dù được cạo trọc hay có một lớp tóc thật ngắn.

  7. Các anh chàng đầu trọc thường tự tin hơn

  Theo tôi, sự tự tin đem lại sự hấp dẫn. Vẻ ngoài của một chàng trai dường như không quan trọng, khi anh ta tự tin nó tỏa ra theo nhiều cách. Một người đàn ông chắn chắn về bản thân mình sẽ ngẩng cao đầu bước đi, mỉm cười với rất cả những người anh ta gặp, và đem lại sự tin cậy.

  Với tôi có 7 lý do mà một người đàn ông đầu trọc rất quyến rũ. Nếu bạn có cùng suy nghĩ, lý do gì khiến bạn cảm thấy vậy? Anh chàng của bạn nghĩ gì về nó?

  Bun820 (Anmacdep)

 2. Có 4 thành viên cảm ơn tới bun820 cho bài viết này

  Admin (12-01-2016), Guu (14-01-2016), Soai (12-01-2016), Thien1991 (14-01-2016) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Oct 2013
  B/Viết
  13
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 1 lần
  mình thấy đúng rồi, thấy mấy trong bị hói sao cứ phải đi mua thuốc cho mọc tóc mà sao không cắt trọc luôn đi nhìn nó gọn gàng đẹp hơn không, chứ để lổm chổm ít tóc nhìn ghê thấy mồ

 4. #3
  Tham gia
  Nov 2015
  B/Viết
  25
  Cảm ơn
  15
  Được cảm ơn 7 lần
  Đầu trọc nhìn sang các bạn nhỉ.

 5. #4
  Tham gia
  Jan 2016
  B/Viết
  2
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 0 lần
  Đầu trọc đồng nghĩ với trưởng thành < có vẻ đúng đây

 6. #5
  Tham gia
  Dec 2015
  B/Viết
  8
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 1 lần
  Mình thích những anh chàng trọc đầu. Nhìn menly lắm.

 7. #6
  Tham gia
  Feb 2016
  B/Viết
  4
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 2 lần
  Ngoài ra đầu trọc nhìn sang lắm,