Bob phong cách đã được phổ biến kể từ năm 1920. Đây là loại cắt tóc được đưa ra xung quanh đầu và hàm. Chiều dài của tóc có thể thay đổi tùy thuộc vào loại bob bạn sẽ chọn. Cho đến bây giờ kiểu tóc bob đã được phát triển và được làm mới bởi các nhà tạo mẫu tóc. Chúng ta hãy có một cái nhìn cận cảnh kiểu tóc bob 2013.

Xu hướng tóc năm 2013 dành cho nữ giới : Kiểu tóc Bob

Xu hướng tóc năm 2013 dành cho nữ giới : Kiểu tóc Bob

Có rất nhiều biến thể của kiểu tóc Bob . Người ta nói rằng kiểu tóc này phù hợp với những phụ nữ có khuôn mặt tròn . Loại đầu tiên của kiểu tóc bob 2013 là bob cổ điển được cắt mà không nhiều lớp tóc. Bob cổ điển được cắt ngắn đến mức phù hợp với từng người với lớp tóc mỏng và không nhiều lớp. Loại thứ hai của bob được biết đến như một dòng bob cắt bất đối xứng. Victoria Beckham là người đã có những kiểu tóc bob này rất phổ biến ở phụ nữ. Về cơ bản , loại hình bob được cắt phù hợp với hình dạng khuôn mặt và được cắt đi với độ dài vừa phải.

Kiểu tóc Blunt bob 2013 mang hơi hướng cổ điển và có thể cắt ngắn mái bằng để che giấu trán rộng . Đây là loại bob cắt có tác dụng làm mềm mại các nét trên khuôn mặt bạn. với nhiều lớp tóc và những lớp này được cắt ở hai bên và làm cho khuôn mặt nhìn hẹp . Phụ nữ có khuôn mặt trái tim hoặc hình dạng khuôn mặt tròn nên cắt kiểu này.

Loại bob bất đối xứng được cắt thành chiều dài không đồng đều. Lớp cắt có độ dài khác nhau và hướng sang một bên,kiểu tóc cho cái nhìn bất đối xứng và góc cạnh. Đó là lý tưởng cho việc tạo ra một cái nhìn sáng tạo với các góc cạnh trên mặt.

Xu hướng tóc năm 2013 dành cho nữ giới : Kiểu tóc Bob

Xu hướng tóc năm 2013 dành cho nữ giới : Kiểu tóc Bob

Tiếp theo đó là lớp bob được cắt bồng trông tóc sẽ dày hơn và được tập trung từ phần đỉnh đầu xuống. Đây là loại bob giúp bạn có mái tóc bồng bềnh tự nhiên và có rất nhiều biến thể trong kiểu tóc này. Chiều dài của các lớp có thể được giữ ngắn cũng như dài.

Do đó, bạn cần phải chọn kiểu cắt bob phù hợp với khuôn mặt cũng như phong cách mà bạn đang hướng tới.


namzihu(anmacdep.com)