+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Jul 2013
  B/Viết
  81
  Cảm ơn
  8
  Được cảm ơn 44 lần

  Talking Hình xăm của các nữ diên viên Hollywood

  Các nữ diễn viên nổi tiếng hiện nay cũng rất quan tâm đến các hình xăm dành riêng cho mình, không chỉ các diễn viên nam mà các diễn viên nữ cũng đã có những người xăm gần kìn trên người cũng như có những hình xăm to. Những nữ diễn viên hầu như đều để lộ những hình xăm của mình ít nhất là 2 đến 3 hình trong các tấm hình của họ.

  Megan Fox được đồn đại là có ít nhất 9 hình xăm, trong đó có một hình Marilyn Monroe cô đã xóa đi. (Lưu ý hãy tự thử phác thảo hình xăm trước khi xăm thật lên da)

  Hình xăm của các nữ diên viên Hollywood

  Angelina Jolie đã có hơn một chục hình xăm trên người, trong đó có hầu hết là hình xăm về gia đình,những thứ quan trọng nhất trong cuộc đời cô. Cô đã có một số hình xăm bị thay đổi trong những năm qua.

  Hình xăm của các nữ diên viên Hollywood

  Miley Cyrus được cho là có 18 hình xăm. Hình xăm đầu tiên của cô là năm cô 17 tuổi được sự cho phép của cha mình, hình xăm này có ý nghĩa rất quan trọng với Miley đó là để tưởng nhớ đến người bạn thân đã qua đời của cô : " Chỉ cần Breathe " .

  Hình xăm của các nữ diên viên Hollywood

  Rihanna được báo cáo là có khoảng 19 hình xăm, trong đó có một hình xăm của các ngôi sao từ sau gáy xuống bả vai của cô, một dấu hiệu của bộ lạc trên cổ chân phải của cô, và nữ thần Ai Cấp Isis bên dưới ngực...v..v

  Hình xăm của các nữ diên viên Hollywood

  Pink có lẽ là nữ nhân vật nổi tiếng với nhiều hình xăm nhất, với xác nhận là 20 hình và có thể có đến 25 hình xăm thực tế. Các mã vạch đằng sau cổ cô là ngày sinh nhật của cô, các con số may mắn của cô, và ngày phát hành của một trong những album nổi tiếng nhất của cô.

  namzihu(anmacdep.com)


 2. Cảm ơn namzihu về bài viết:

  LyLy (10-06-2014) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Jun 2014
  B/Viết
  4
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 2 lần
  Trong cách sao thì mình thích vẻ đẹp thiên thần của Angelina Jolie và nét cá tính của Rihanna

 4. #3
  Tham gia
  Mar 2016
  B/Viết
  3
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần
  Hình xăm dễ thương quá.