Răng đẹp nhờ công nghệ răng sứ mới
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Ngày nay, để phục hình chức năng và thẩm mỹ cho răng, giải pháp phục hình bằng răng sứ đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân lựa chọn.
Răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục hình dáng và màu sắc. Loại răng này có chỉ định trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, mọc lệch lạc... Chúng được làm với chất liệu vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Răng đẹp nhờ công nghệ răng sứ mới

Với trường hợp chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu (nhiễm thuốc Tetracycline lúc còn nhỏ, hút thuốc lâu ngày, mặt răng có cấu tạo khiếm khuyết... làm răng không láng bóng, đẹp, xỉn màu), sự lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ là cách lựa chọn tối ưu.
Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon - Zirconia được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM, thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân. Răng có độ bền cứng khả năng chịu lực nhai tốt, cải thiện màu sắc, hình dáng và đặc biệt là rất khít sát với nướu răng.
Cùng với yếu tố thẩm mỹ, khả năng duy trì chức năng ăn nhai được xem là yếu tố quyết định khi lựa chọn phục hình răng với sứ Cercon - Zirconia. Phương pháp này giúp lớp men mềm tương tự như men răng thật, không mài mòn răng thật đối diện, và có đặc tính quang học như răng tự nhiên, tính thẩm mỹ cao. Điều này khiến người đối diện cũng không thể phát hiện ra khi giao tiếp, giúp nụ cười của bạn tự tin hơn.

Răng đẹp nhờ công nghệ răng sứ mới

Không có phương pháp xử lý thẩm mỹ răng nào có thể thay thế được với bọc răng bằng sứ vì nó góp phần tạo kết cấu răng bền vững, trắng răng thường xuyên, màu sắc tự nhiên và thích nghi với tất cả mọi người.
Tại nha khoa Đại Việt đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cuối năm (từ nay đến 31/12/2012).
Trọn Gói: Răng sứ hợp kim bán quý : cho 2 hàm (16 răng ) chỉ với 30.000.000vnd.
Trọn Gói: Răng Toàn sứ (không kim loại) thẩm mỹ cao: cho 2 hàm (16 răng) chỉ với 50.000.000vnd.
Đặc biệt: quý Khách sẽ được miễn phí chữa tủy trong điều trị.
Để đăng ký lịch hẹn khám với Bác sĩ , vui lòng đặt hẹn trước qua điện thoại.
Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
NHA KHOA ĐẠI VIỆT (Chỉ có một địa chỉ duy nhất tại):
Add: 16-18 Lý Thường Kiệt,P 7, Q 10.
Tel : (08)3.8534.697 – 0907469145.
+ Website: www.nhakhoadaiviet.com.vn
+ Email: info@nhakhoadaiviet.com.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN