+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Aug 2013
  B/Viết
  51
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 27 lần

  Red face 15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Chắc chắn không có người phụ nữ lại không muốn ở trong một mối quan hệ mà người đàn ông "phát điên" vì mình. Vậy hãy khiến chàng "phát cuồng" vì mình! điều này thật sự không quá khó, chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian và sự kiên nhẫn, bạn có thể làm được. Khi lần đầu tiên tôi gặp chồng của tôi, tôi cũng đã sử dụng vài chiêu nhỏ. Thực ra, những điều này đến rất tự nhiên, và ngay dưới đây tôi sẽ cung cấp một số cách nhỏ để khiến một người đàn ông "phát điên" vì mình.

  15. Hãy sử dụng nước hoa

  15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Có thể bạn cảm thấy điều này hơi ngốc nghếch và có gì hơi nông cạn, nhưng dù bạn tin hay không thì những đàn ông điều thích những người phụ nữ có hương thơm đặc trưng riêng. Một trong những người bạn trai cũ vẫn còn nhớ mùi nước hoa của tôi từ thời trung học! Tuy nhiên bạn đừng nên dùng quá nhiều nước hoa, chỉ cần chọn một loại đơn giản, có sức gợi cảm và dùng một chút thôi nhưng hãy dùng chúng mỗi khi gặp chàng. Trừ khi anh ấy mua cho bạn một loại mới, vì anh ta không thích loại của bạn đang dùng, cơ hội đó là chàng đã thích việc bạn có hương thơm giống nhau mỗi khi ở gần chàng.

  14. Đừng cố gắng thay đổi người đàn ông của bạn

  15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Bạn ghét đôi giày mà chàng đang đi, hay kiểu tóc của anh ấy? Nhưng nếu bạn chắc chắn yêu chàng thì hãy cứ để như vậy đi. Đừng cố gắng bắt chàng ăn mặc sang trọng hay thay đổi kiểu tóc, anh ấy có thể sẽ rời xa bạn, đó là trường hợp xấu nhất. Còn nếu bạn không thích gu thẩm mỹ hơi kì quặc của chàng thì bạn nên xem xét lại rằng mình đang tìm kiếm điều gì ở một chàng trai!

  13. Hãy kết thân với những người bạn của chàng

  15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Có một sự thật rằng những người đàn ông sẽ luôn trung thành với bạn mình cho đến cuối cùng. Dù bạn không thích họ đến đâu đi chăng nữa thì hãy cứ cố gắng kết thân với họ đi. Nếu mối quan hệ của bạn có thể xấu đi vì những mối quan hệ bạn bè này, bạn nên nói chuyện thẳng thắn với anh ấy về vấn đề này thật thông minh và lý trí. Nhớ rằng tuyệt đối không được thô lỗ với bạn anh ấy!

  12. Hãy luôn hỏi thăm gia đình của chàng

  15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Hãy chắc rằng bạn luôn quan tâm tới gia đình của chàng khi bạn ở trong một mối quan hệ yêu đương. Điều này sẽ khiến anh ấy rất vui! Bạn cần thông minh để quan tâm vừa đủ tới gia đình anh ấy, bằng cách đó sẽ thể hiện rằng bạn không chỉ quan tâm tới chàng mà những người mà chàng yêu quý nữa.

  11. Hãy thể hiện mình là một con người trách nhiệm

  15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Hãy có trách nhiệm về tài chính, không say xỉn nơi công cộng, và cũng đừng thể hiện mình như một cô gái mới lớn muốn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Thể hiện mình là một người trách nhiệm là một cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của anh ấy. Bạn vẫn có thể vui vẻ khi trở nên trách nhiệm. Chẳng có người đàn ông nào lại muốn một mối quan hệ lâu dài với những cô gái bốc đồng, làm gì cũng không suy nghĩ hay thậm chí không thể quản lý nổi tài khoản của mình.

  10. Hãy thể hiện sự độc lập của mình với chàng

  15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Trước hết, bạn cần thể hiện sự độc lập của mình, việc thể hiện bạn bản lĩnh như thế nào thật sự rất quan trọng. Những người đàn ông có xu hướng bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ độc lập. Nếu bạn cứ bám lấy anh ấy mọi lúc mọi nơi, dựa vào chàng trong tất cả mọi việc, vậy thì bạn nên nghĩ lại.

  9. Bạn không phải là một kẻ ăn bám

  15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Bám theo một người đàn ông và theo đến mọi nơi sẽ chẳng làm anh ta muốn bạn hơn đâu! Bạn không cần thiết phải luôn đứng trước mặt chàng chuẩn bị làm mọi điều anh ấy muốn. Điều quan trọng là bạn hãy cho anh ấy không gian riêng tư.

  8. Đừng cố gắng làm chủ mối quan hệ

  15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Như tôi đã đề cập rất nhiều về sự công bằng, nhưng có một vài vai trò mà bạn không thể đảm nhận trong một mối quan hệ bền vững. Khi bạn cho phép một người đàn ông thể hiện bản lĩnh đàn ông, khi đó anh ấy sẽ là người dẫn bạn, là người chủ động. Bạn cũng nên cảm ơn khi anh ấy bước ra và giúp đỡ bạn bằng cách nào đó.

  7. Biết cách tận hưởng cuộc sống

  15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Bạn sẽ chẳng thể mong chờ mình có thể thu hút được người đàn ông nào nếu như bạn luôn xuất hiện với vẻ ngoài u ám, ảm đạm, luôn luôn trông thật buồn và chán nản.

  6. Hãy ủng hộ chàng khi thích hợp

  15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Dù có mạnh mẽ đến đâu, ngay cả cánh đàn ông, sẽ luôn có những thời điểm trong cuộc đời mà họ vẫn cần có sự ủng hộ, giúp đỡ. Khi bạn thấy anh ấy đang cần điều đó, hãy lại gần và giúp đỡ chàng.

  5. Hãy luôn luôn xinh đẹp

  15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Rất nhiều phụ nữ khi đã kết hôn, họ khiến bản thân trông thật nhàm chán, đơn giản vì họ đã có người đàn ông của cuộc đời mình rồi. Bạn không nên để bản thân mình như vậy. Nếu trước khi cưới, bạn thường xuyên tới tiệm để làm tóc, vậy hãy tiếp tục như vậy.

  4. Ghen tuông

  15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Tôi đã từng thấy có rất nhiều cô gái cố gắng dành thời gian với bạn bè của họ để làm bạn trai họ ghen, tất nhiên điều này sẽ khiến chàng phát điên vì những giờ dài bạn chơi cùng bạn bè. Trong khi tôi sẽ không bao giờ làm điều đó, và cũng có những cô gái không khuyến khích điều này. Một lần nữa thì nó phụ thuộc vào rằng bạn là người như thế nào. Nếu như anh ấy càng muốn gần bạn, chứng tỏ anh ấy càng "phát cuồng" vì bạn.

  3. Hãy biết lắng nghe


  15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Một cách chắc chắn để có một người bạn trai đó là hãy chú ý đến anh ấy. Khi anh ấy nói, hãy bạn nên tỏ ra là mình đang quan tâm, bằng cách lắng nghe. Nam giới rất thích điều này khi những người phụ nữ quan tâm đến mình và điều đó có thể khiến họ "phát điên" vì bạn. Đừng luôn luôn lấy mình làm trung tâm và chỉ nói về những ước muốn, sở thích của mình. Hãy cho anh ấy không gian để nói lên suy nghĩ của mình. Nam giới thích điều đó khi những lời anh ấy nói được tôn trọng.

  2. Hãy khiến mình trở nên đặc biệt

  15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Có rất nhiều phụ nữ cũng rất quyến rũ ngoài bạn, bạn cần làm điều gì đó để khiến mình khác họ. Hãy tìm điều gì đó thật độc đáo và thực hiện chúng đi.

  1. Cuối cùng hãy là chính mình

  15 cách bất ngờ khiến chàng "phát điên" vì bạn

  Và cuối cùng thì bạn chỉ cần là chính mình, đừng cố gắng để trở thành ngôi sao hay hot girl nào đó mà bạn thấy trên mạng, hãy là chính bản thân và nhận lấy sự tôn trọng từ anh ấy.

  Giờ thì bạn đã sẵn sàng để chia sẻ những kinh nghiệm của mình chưa? Bạn đã làm những gì để khiến mình khác những cô gái khác và bạn đã khiến người đàn ông của bạn rơi vào tình yêu của bạn như thế nào?

  Mời các bạn nữ xem tiếp series 3 bài viết mà mình sẽ giới thiệu:

  1. Nếu bạn đang còn ngồi ghế nhà trường thì bài viết "Cách trở thành nữ sinh phong cách nhất trường" và bài "Làm thế nào để vẫn có thể sexy ở trường học?" sẽ là 2 bài thú vị dành cho bạn.
  Trích dẫn lời mở đầu: Trong cuộc đời, quãng thời gian học ở trường bạn sẽ không bao giờ quên. Bạn được trải nghiệm và bước vào một thế giới mới rộng lớn, trưởng thành hơn. Mọi người nhận thấy rằng giáo dục là nhân tố cốt lõi để thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là trải nghiệm ở trường chắc phải nhàm chán lắm. Tất cả chúng ta đều biết rằng trở thành một thanh thiếu niên có nghĩa là bạn sẽ nhận thức hơn về viêc bạn trông như thế nào. Bạn có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị và vui nhộn bằng cách kết hợp mặc những bộ trang phục hấp dẫn, cuốn hút, thiết lập một gu thời trang riêng mang phong cách của riêng bạn, và suy nghĩ về cách để phản ánh được tính cách thông qua phong cách của bạn...

  2. Nếu bạn phát điên vì một chàng trai, bạn là một người nổi loạn không lối thoát, và quan trọng là bạn muốn biến mình thành con người khác, sống với tiêu chí "chọc đời" thì hãy tìm đến bài viết: Làm thế nào để trở thành một “gái hư” bạn sẽ tìm được những điều thú vị, những lời khuyên có giá trị cho "định hướng" của bạn, nhưng vẫn tôn giá trị, phẩm chất của một cô gái sành điệu đúng nghĩa
  Lần sửa cuối bởi bun820, ngày 08-11-2013 lúc 09:29 PM.
  Bun820 (Anmacdep)

  Chia sẽ & Bình luận: