7 điều đơn giản chàng muốn bạn hiểu

Chúng ta đều biết rằng đàn ông và phụ nữ là rất khác nhau, nhưng tôi cá rằng có một số điều đơn giản mà những người đàn ông muốn phụ nữ biết về họ, để có thể tránh khỏi những hiểu lầm có thể xảy ra trong mối quan hệ của họ. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ cảm thấy những điều trên rất thú vị và đó là lý do tôi chia sẻ những điều này những gì mà chàng muốn bạn hiểu rõ.

1. Những người đàn ông họ muốn được tôn trọng
Trong những điều mà tôi muốn nói sau đây, theo quan điểm của tôi, đây là điều quan trọng nhất, sự thật là họ muốn người phụ nữ của mình tôn trọng họ dù khi chỉ có hai người hay nơi công cộng. Shaunti Feldhahn, tác giả của cuốn sách “Chỉ dành cho phụ nữ: những điều bạn nên biết cuộc sống bên trong của người đàn ông” nói rằng những người đàn ông thậm chí chịu được cái cảm giác không được yêu thương từ người vợ của mình còn hơn là không được kính trọng từ họ, những nghiên cứu của đã chỉ ra điều này. Điều này cũng là dễ hiểu vì ai cũng muốn bản thân mình được tôn trọng dù là phụ nữ hay đàn ông.

2. Đàn ông cũng có cảm giác bất an
Có thể điều này sẽ làm bạn ngạc nhiên nhưng đoán xem? Những người đàn ông cũng cảm thấy bất an và dễ bị tổn thương. Rõ ràng rằng, đối với đàn ông thì những lời nói của người phụ nữ họ yêu là tất cả đối với họ. Và những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu đàn ông không nhận được những lời nói đó từ vợ của mình, thì họ sẽ tìm kiếm nó ở những chỗ khác, vậy hãy chắc chắn rằng bạn thể hiện cho chàng thấy bạn tự hào như thế nào về những việc anh ấy làm trong cuộc sống hàng ngày, hau sự nghiệp và đôi khi hãy dành cho chàng những lời khen. Chàng sẽ cảm thấy tự tin và an toàn hơn về những điều sẽ xảy ra trong cuộc sống

3. Người đàn ông nào cũng ham muốn sex
Tôi đang tưởng tượng là bạn sẽ phản ứng như thế nào khi bạn đọc đến đây, nhưng mặc dù bạn nghĩ rằng đàn ông muốn quan hệ nhiều hơn phụ nữ vì nhu cầu sinh lý của họ cao hơn, và một nghiên cứu cúa Shaunti Feldhahn đã chỉ ra rằng lý do mà đàn ông muốn quan hệ nhiều hơn phụ nữ là vì họ muốn được thèm muốn bởi người vợ của mình. Đây là một vấn đề nữa cho thấy người đàn ông có cảm giác bất an, cho nên họ muốn có cảm giác là người khác ham muốn mình. Nếu như điều đó làm người đàn ông của bạn hạnh phúc thì hãy cứ cho chàng và điều đó cũng giúp gia tăng sự khác biệt của bạn đấy.

4. Đàn ông luôn phải đấu tranh với sự cám dỗ thị giác
Tôi biết rằng hầu hết các bạn sẽ cảm thấy buồn, hụt hẫng khi bắt gặp người đàn ông của mình nhìn theo người phụ nữ khác khi đang đi nắm tay nhau trên phố. Và bạn cũng nên như vậy vì như thế rõ ràng là rất thiếu tôn trọng nhưng có những nghiên cứu đã cho thấy rằng thì những người đàn ông luôn luôn phải đấu tranh với sự hấp dẫn về thị giác và ngay cả những người chồng hay bạn trai chung thủy nhất thì cũng không thể tránh khỏi được việc nhìn theo một cô gái vô cùng quyến rũ trong chiếc váy đầy khêu gợi. Vậy có lẽ đó hoàn toàn không phải lỗi của họ

5. Chàng luôn quan tâm tới vẻ ngoài của bạn
Những đàn ông sẽ chẳng bào giờ thừa nhận sự thật rằng họ rất quan tâm tới vẻ ngoài của vợ hay bạn gái họ nhưng sự thật thì vẻ ngoài đặc biệt có một tầm quan trọng đối với họ. Đàn ông luôn muốn người phụ nữ đặc biệt của mình trông thật xinh đẹp và biết chăm sóc bản thân, điều này sẽ khiến những người đàn ông khác ghen tỵ. Và chắc chắn họ luôn cảm kích những cố gắng và sự vất vả của bạn để khiến mình trông thật tuyệt vời mỗi ngày.

6. Đàn ông cảm thấy gánh nặng của người trụ cột trong gia đình
Có thể việc này không phải là điều to tát với bạn, nhưng mỗi người đàn ông đều cảm thấy gánh nặng kinh khủng của việc cung cấp cho gia đình và những người anh ta yêu quý. Chàng muốn cảm giác có thể chăm sóc cho những đứa con tương lai của mình, nên những điều này thường khiến chàng cảm thấy bị mắc kẹt. Bạn nên khuyến khích và ủng hộ người đàn ông của mình và bạn cũng không quên nên cho chàng thấy sự cảm kích, đánh giá cao của bạn những cố gắng và sự vất vả của anh ấy.

7. Đàn ông cũng thích sự lãng mạn
Tôi biết rằng có rất nhiều quan niệm cứng nhắc cho rằng đàn ông không có sự lãng mạn nhưng cũng có rất nhiều người cho rằng điều này không thể sai hơn được nữa. Rõ ràng rằng, đàn ông khá thích sự lãng mạn nhưng họ lại nghi ngờ chính bản thân về điều đó. Vậy bạn hãy cố gắng tăng sự tự tin của chàng trong việc lãng mạn và đừng phê phán nếu sự lãng mạn bất ngờ của anh ấy không được như kế hoạch. Nhưng ít nhất là anh ta đã cố gắng và có thể lần sau anh ấy sẽ khá hơn. Cuối cùng thì bạn nên đánh giá cao, cảm kích sự cố gắng và mục đích của chàng, đừng quá khó khăn.

Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều điều đơn giản như vậy mà chàng muốn bạn hiểu, những điều mà tôi không hề nhắc đến trong bài này. Vậy bạn có thể giúp tôi một tay chứ, những điều gì mà đàn ông muốn phụ nữ hiểu về họ? Hãy chia sẻ những suy nghĩ và kinh nghiệm với chúng tôi bằng cách comment ở dưới nhé.