Một chiếc váy lộng lẫy, một đôi giày cao gót sang trọng, một khuôn mặt được trang điểm kỹ lưỡng, nhưng nếu thiếu đi phụ kiện thời trang này thì có lẽ không thể hoàn hảo được. Không gì khác đó chính là một chiếc ví cầm tay tiện dụng. Chỉ vừa để điện thoại, phấn trang điểm hay thêm một thỏi son môi, nhưng một chiếc ví cầm tay thời trang sẽ cho mọi cô nàng vẻ đẹp hoàn hảo.

Chọn ví cầm tay hoàn hảo cho đêm tiệc

1. Ví da:
Một cô nàng phong cách mạnh mẽ sẽ chọn chiếc ví da cho buổi party cuối tuần. Chất liệu da luôn mang lại cho người sở hữu nó vẻ ngoài cá tính và đặc biệt hơn. Ví da hình bao thư là một trong những xu hướng phụ kiện hot trong năm 2012 và xuất hiện khá thường xuyên với street style của nhiều tín đồ thời trang khắp thế giới.

Chọn ví cầm tay hoàn hảo cho đêm tiệc

2. Ví cầm tay lấp lánh:
Chiếc ví cầm tay đính đá hay chất liệu sequin lấp lánh giúp bộ trang phục của mọi cô nàng thêm hấp dẫn và thu hút. Với chất liệu nổi bật này, một chiếc ví nhỏ xinh là phù hợp nhất.

Chọn ví cầm tay hoàn hảo cho đêm tiệc

3. Ví tua rua:
Tuy xu hướng tua rua thường thấy ở một chiếc túi đeo chéo nhưng với sự đa dạng của thế giới phụ kiện, thời trang nữ còn đón nhận những thiết kế độc đáo từ tua rua với ví cầm tay. Không quá đơn giản, những chi tiết của xu hướng tua rua đủ khiến bạn thành cô gái ấn tượng nhất mọi đêm tiệc.

Chọn ví cầm tay hoàn hảo cho đêm tiệc

4. Ví cầm tay cho nam:
Không còn quá ngạc nhiên khi nhắc đến những chiếc ví cầm tay dành cho nam. Xu hướng thời trang này đang dần dành được nhiều tình cảm từ các chàng trai có style thời trang cá tính. Chất liệu thường được lựa chọn là da với thiết kế và màu sắc đơn giản như nâu, đen. Xu hướng đinh tán cũng là một trong những xu hướng được bắt gặp thường xuyên trong những phụ kiện dành cho nam này.

Chọn ví cầm tay hoàn hảo cho đêm tiệc

Theo Xu hướng thời trang blog.addme.vn