Bí kíp giảm cân của mẹ Nu
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Trước khi sinh, Mẹ Nu chỉ có 48kg nhưng khi có bầu, do được gia đình nhà chồng chăm sóc tốt nên mẹ Nu tăng tới 27 kg. Kết quả là sau khi sinh hơn 1 năm rồi mà mẹ vẫn nặng 70 kg trong khi chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn chưa tới 1m60.
Dù biết rằng cân nặng như vậy là quá mức, nhưng sau khi áp dụng nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, nhiều sản phẩm giảm cân khác nhau mà vẫn không hiệu quả, điều này khiến mẹ Nu hết sức lo lắng, buồn phiền và mặc cảm, thiếu tự tin. Thế rồi ý nghĩ quyết tâm giảm cân của mẹ Nu được nhen nhóm.

Bí kíp giảm cân của mẹ Nu

Tâm sự với bạn bè, mẹ Nu cho biết thật là khổ sở với thân hình quá đỗi béo phì của mình. “Ra đường là khoảng thời gian tồi tệ nhất, ai cũng nhìn tôi và mỉm cười khen dạo này “phát tài” thế .
“Tôi đã thử giảm cân bằng mọi cách, kể cả tập thể dục thật nhiều, thậm chí còn nhịn ăn luôn, nhưng cố gắng hết sức thì sau 1 tháng cũng chỉ giảm cân được 2,5kg, và ít ngày sau lại tăng cân trở lại”, mẹ Nu kể.
Còn nữa, trước đây tôi có thể cùng các chị em nữ của công ty tha hồ đi mua sắm đủ các loại váy áo, còn hiện giờ tôi chỉ có thể đến một cửa hàng quần áo duy nhất, nơi họ có số ngoại cỡ thường dành cho U 40 – 50, trong khi đó tôi mới chưa đầy 30 tuổi. Tôi đã nghĩ rằng hoặc mình sẽ phải tìm quần áo tự may đặc biệt, hoặc sẽ liên tục mắc kẹt trong nhà, và tôi không thể ra ngoài cũng như hưởng thụ cuộc sống”.
Một lần đọc trên một số phương tiện truyền thông thấy có giới thiệu về sản phẩm viên uống giảm cân từ trái bưởi Superior Fat Burner – USA chiết xuất từ tinh chất trái Bưởi thiên nhiên giúp giảm cân tốt và làm đẹp da, đã có rất nhiều người dùng và phản ánh rất tốt về hiệu quả sản phẩm, và biết đâu Superior Fat Burner – USA sẽ trở thành điều tuyệt vời mà bấy lâu nay mẹ Nu vẫn thường mong chờ. Ngay lập tức, mẹ Nu liền điện thoại đến số 0902. 037. 057 của trang web http://giambeo24h.com để đặt hàng và sử dụng đều đặn để giảm cân.

Bí kíp giảm cân của mẹ Nu

Được sự hướng dẫn tận tình của các nữ tư vấn viên, mẹ Nu bắt đầu hiểu ra và thực hiện quá trình giảm cân của mình bằng sự kết hợp sử dụng viên uống giảm cân từ trái bưởi Superior Fat Burner – USA với chế độ tập luyện nhẹ nhàng tại nhà và chế độ ăn kiêng lành mạnh.
“Điều khó nhất không phải là từ bỏ món ăn ưa thích, mà là thừa nhận rằng mình có vấn đề và phải có quyết tâm giảm béo cho chính mình chứ không phải ai khác”, Mẹ Nu kể. “Lúc đầu tôi cũng lo lắng, băn khoăn có nên sử dụng sản phẩm này không vì tôi rất lo tác dụng phụ sau này. Nhưng sau khi nhận được sự tư vấn tận tình và xem được các giấy tờ cần thiết tôi hiểu rằng sản phẩm này an toàn nên tôi quyết định sử dụng.
Thật kì diệu, tôi đã giảm được hơn 2 kg trong tuần đầu tiên. Tôi mừng rỡ và càng quyết tâm thực hiện. Tôi cố gắng uống 1 ngày khoảng 2- 3 lít nước theo đúng chỉ dẫn và thực tế sau 2 tháng sử dụng sản phẩm Superior Fat Burner – USA kết hợp với chế độ ăn kiêng lành mạnh và chế độ luyện tập hợp lý tôi đã giảm được 21kg. Điều đặc biệt nữa là tôi đã ngưng sử dụng sản phẩm này 2 tháng rồi mà không thấy tăng cân trở lại. Tôi thấy hài lòng, và tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè của tôi”

Bí kíp giảm cân của mẹ Nu
Mẹ Nu hiện đã năng động hơn nhiều kể từ khi giảm cân. “Giờ đây tôi đi bộ thư giãn buổi tối 10 phút mỗi ngày cùng chồng”- mẹ Nu chia sẻ

Mẹ Nu cũng cho biết suy nghĩ của mẹ cũng thay đổi hoàn toàn kể từ khi giảm cân:
“Tôi cảm thấy không gì có thể cản trở mình. Tôi thích nhìn thấy những điều mới mẻ. Tôi thích đi mua sắm, lựa chọn những bộ váy thật đẹp, tôi muốn mình lúc nào cũng đẹp trong mắt ông xã. Và tôi cũng không có gì lo lắng khi sau 2 năm nữa chúng tôi sẽ có thêm 1 bé nữa”
(Mẹ Nu, Phạm Văn Chiêu – Gò Vấp, TP.HCM)
Mẹ Nu đã giảm cân thành công – vậy còn bạn thì sao?
(Sản phẩm dùng tốt cho cả nam và nữ, sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN