Chỉnh hình mũi hếch bằng nâng mũi S line
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mũi ngắn là một trong những thách thức lớn nhất đối với các phẫu thuật viên. Đa số những bạn có mũi ngắn đều đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để bày tỏ những tâm tư về cái mũi của mình.
Họ nhận thấy mũi ngắn hơn so với gương mặt, đầu mũi bị hếch (một số bạn bè hay trêu chọc là “đưa hai ống khói lên trời”), một số người còn tin rằng với cái mũi như thế này việc làm ăn sẽ gặp khó khăn (không giữ được tiền theo quan niệm về tướng số).

Chỉnh hình mũi hếch bằng nâng mũi S line
Lễ ký kết hợp tác giữa Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc với BV JW Hàn Quốc

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
, với sự chuyển giao kỹ thuật từ Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW-Hàn Quốc, trong đó có phẫu thuật kéo dài mũi sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề này. Có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị mũi ngắn. Điều quan trọng là bác sĩ thẩm mỹ phải khám, đánh giá cẩn thận, và nhất là phải cảm thông với tâm tư của các bạn, hiểu rõ các bạn không hài lòng ở những điểm nào, từ đó sẽ chọn lựa phương pháp phẫu thuật thích hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất

Chỉnh hình mũi hếch bằng nâng mũi S line

NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu kỹ thuật nâng mũi s line từ TS.BS.Man Koon Suh, viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW. Sau khi tu nghiệp về, NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất mà hay gọi là Nâng mũi S line. Ngày nay, nâng mũi S line đã trở thành kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo nhất.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, với sự chuyển giao kỹ thuật từ Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trong đó có phẫu thuật kéo dài mũi sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề này. Có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị mũi ngắn. Điều quan trọng là bác sĩ thẩm mỹ phải khám, đánh giá cẩn thận, và nhất là phải cảm thông với tâm tư của các bạn, hiểu rõ các bạn không hài lòng ở những điểm nào, từ đó sẽ chọn lựa phương pháp phẫu thuật thích hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

1. Tiêu chuẩn chẩn đoán: việc đánh giá mũi ngắn trên lâm sàng chủ yếu dựa trên việc đo đạc các thông số về nhân trắc học. Có hai thông số chính:

• Chiều dài phần giữa mặt: chiều dài này được đo từ cung mày đến đáy mũi. Chiều dài lý tưởng của mũi bằng 2/3 chiều dài phần giữa mặt.
• Chiều dọc của cằm: chiều dài này được tính từ điểm giữa khe miệng ngay tại đường giữa đến điểm giữa của phần thấp nhất của cằm. Chiều dài lý tưởng của mũi bằng chiều dọc của cằm.

2. Nguyên nhân:
có nhiều nguyên nhân gây mũi ngắn, thường gặp nhất là do bẩm sinh, chấn thương hoặc do phẫu thuật (do phẫu thuật nâng mũi trước đây không đúng qui cách làm đầu mũi bị rút lên trên). Nhiều người sau phẫu thuật nâng mũi đặc biệt là phẫu thuật nhiều lần thì mũi lại co ngắn.

3. Điều trị
: có nhiều kỹ thuật thẩm mỹ sửa mũi ngắn khác nhau tùy theo từng cấu trúc mũi (mức độ ngắn của mũi, da và mô dưới da vùng đầu mũi, độ cao của gốc mũi và đầu mũi,…). Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi ngắn có thể bao gồm:
Nâng mũi s line ghép sụn tự thân hoàn toàn là giải pháp tốt nhất cho trường hợp chỉnh hình mũi ngắn:
Điều quan trọng nhất của phẫu thuật kéo dài đầu mũi là phải giải phóng toàn bộ đầu mũi và sử dụng sụn vách ngăn với mục đích là kéo dài khung xương mũi. Sụn vách ngăn như là khung sườn nối dài đầu mũi và sử dụng thêm Megaderm hoặc mô phù hợp tạo thành lớp đệm ở đầu mũi.

Kết quả sau kéo dài đầu mũi là mũi chạy dài thon thả từ gốc mũi đến tận đầu mũi, sau khi kéo dài thì mũi sẽ không còn hếch và che kín hai lỗ mũi.


Chỉnh hình mũi hếch bằng nâng mũi S line

Trường hợp bệnh nhân này mũi ngắn và lộ hai lỗ mũi, nếu chỉ đặt sụn nhân tạo đơn thuần mà không tạo hình đầu mũi thì không thể kéo dài đầu mũi. Bệnh nhân được sử dụng mảnh ghép vách ngăn mở rộng để dựng trụ mũi và đầu mũi được kéo dài. Sau phẫu thuật mũi có dáng thanh mảnh với đầu mũi dài, hai lỗ mũi hình hạt chanh.

Chỉnh hình mũi hếch bằng nâng mũi S line

Chị M đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần bằng sụn nhân tạo đơn thuần, mỗi lần các bác sĩ dùng sụn nhân tạo cố chống cho đầu mũi dài ra thì mũi càng ngắn và lộ sóng đầu mũi. Chị M đã được phẫu thuật ghép sụn tự thân và Megaderm toàn bộ đầu mũi, sau phẫu thuật chị M có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.
Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW
Chi nhánh TPHCM: 141-143 Lê Thị Riêng, Q1
Chi nhánh Biên Hòa: 336 Phạm Văn Thuận, TP.Biên Hòa

Điện thoại: 08-6683 2222 và 08-2237 4567
Hotline: 09 6869 2222 và 09 6868 1111
Xem thêm tại nâng mũi s line và http://thammyhanquoc.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN