Từ xa xưa đồ chơi gỗ đã gắn liền với tuổi thơ của những đứa trẻ Việt Nam, thứ đồ chơi mộc mạc chân quê, dễ tìm, dễ làm này lại có khả năng kích thích tư duy sáng tạo của trẻ rất cao. Được làm từ chất liệu gỗ nên rất an toàn cho bé. Vậy mà có 1 khoảng thời gian nó như dần trôi vào quên lãng, bởi theo quan điểm của nhiều mẹ và thị hiếu của những đứa trẻ cho rằng : đồ chơi gỗ vừa giản dị đơn sơ, mầu sắc không nổi bật nên các bé không thích chơi những sản phẩm này, mà thay vào đó là các sản phẩm làm từ nhựa rất bắt mắt.


Hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng của đồ chơi đối với trẻ em ngày nay, chúng tôi đã nghiên cứu và hiểu ra rằng những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên không chỉ tạo độ an toàn cao nhất đối với trẻ khi sử dụng, vừa có khả năng kích thích tư duy của trẻ, giúp trẻ học tốt hơn, thông minh hơn.


Những sản phẩm đồ chơi gỗ mà Shop Trẻ Thơ cung cấp, luôn đảm bảo tính giáo dục và độ an toàn cao nhất cho bé yêu nhà bạn, thích nghi với từng độ tuổi và giai đoạn phát triển của bé. Ngoài ra bé có thể nhận biết mầu sắc, hình khối, số đếm và những chữ cái đầu tiên.


Nhằm khôi phục lại thứ đồ chơi truyền thống ấy và giúp các bé phát triển một cách toàn diện nhất chúng tôi luôn tìm tòi và mang lại những sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng mới để ngày một đáng ứng nhu cầu của trẻ. Hi vọng những sản phẩm mà chúng tôi mang đến sẽ làm hài lòng mẹ và bé.


Tags: Đồ sơ sinh, do so sinh, máy hút sữa avent, may hut sua, máy hút sữa spectra, máy hút sữa medela