Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Một số trường hợp hô do hai xương hàm trên và dưới gây ra. Đối với trường hợp này thì phẫu thuật cắt xương hàm trên và xương hàm dưới cùng lúc để điều trị hô quá mức là tốt nhất.
Phải xác định hô do hàm trên hay cả hai hàm khá quan trọng bởi vì đôi khi nhìn thấy hô rõ nhưng chủ yếu là hàm trên và một phần nhỏ của hàm dưới, hoặc do cơ chế bù trừ mà phần răng hàm dưới nghiêng về trước gây nên hiện tượng hô giả tạo.
Điểm quan trọng nữa là phải xác định hô này do hô hàm hay hô răng hay hô phối hợp cả hàm và răng
Do đó, chẩn đoán chính xác hô hàm trên và dưới cần phải chụp phim kỹ càng kết hợp thăm khám. Phim sọ nghiêng chụp lúc bệnh nhân ngưng thở mới đánh giá chính xác mức độ hô có phải do hàm dưới hay cơ chế bù trừ.

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào?
Bệnh nhân sau khi khám xét và chụp phim về khung xương mặt để đánh giá xem xương hàm trên và dưới. Đánh giá xem mức độ hô và hô do hàm hay hô do răng hay phối hợp cả hai. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc gây mê toàn thân. Đường phẫu thuật rạch hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc chuyên biệt sẽ cắt lát mỏng xương hàm hay góc hàm theo đường vẽ đã đánh dấu trước đó, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lồi lõm.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Chị H bị hô cả hàm trên và hàm dưới, chị đã chỉnh nha-niềng răng hai năm nhưng vẫn không hiệu quả. Chị được người bạn đã phẫu thuật chỉnh hình răng hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW giới thiệu. Ban đầu chị rất lo lắng là cắt xương có đau không, nguy hiểm không? Sau 3 giờ phẫu thuật cắt xương hàm tiền đình trên và dưới chị H có khuôn mặt đẹp tự nhiên. Hình ảnh phẫu thuật sau một tuần rất nhẹ nhàng. Hình ảnh đã được sự đồng ý đăng tải của chị H.
Trước đây chị H đã trăm lần lưỡng lự khi quyết định phẫu thuật hàm hô, cuối cùng chị mãn nguyện với kết quả phẫu thuật hoàn hảo.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Với sự ký kết ra đời chi nhánh Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Lệ Thị Riêng, Quận 1 TPHCM, giờ đây bệnh nhân có nhu cần gọt hàm, phẫu thuật hàm hô không cần sang tận Hàn Quốc hay Thái Lan để phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Sau khi tu nghiệp tại Hàn Quốc chuyên sâu về phẫu thuật khuôn, NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung đã phát triển các kỹ thuật phẫu thuật hàm mặt theo công nghệ mới của Hàn Quốc phù hợp với nhân trắc học của người Việt Nam. Rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước đã tin tưởng tìm đến BS Tú Dung để phẫu thuật hàm hô cũng như gọt mặt trái xoan.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng, Quận 1 là Trung Tâm Thẩm mỹ chuyên sâu đi đầu về các công nghệ gọt hàm do Hàn Quốc chuyển giao đích thực. Là trung tâm thẩm mỹ uy tín xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị. Đặc biệt là 100% vật liệu thẩm mỹ được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.
Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW giảm 10% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Áp dụng từ ngày 21/12 đến 31/12/2012.
Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW
Cơ sở 1: 141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Cơ sở 2: 336 Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567
Hotline: 0968.68 1111 - 0968.69 2222
Website: http://thammyhanquoc.vn/http://thammyhanquoc.com.vn/

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN