Các bộ suit là loại thời trang cổ điển vượt thời gian mà các nhà thiết kế thời xưa đã sáng tạo ra. Hiện giờ các quý ông có thể may hoặc có thể mua các bộ suit tại các cửa hàng thời trang lớn nhớ,các cửa hàng may đồ để có được 1 bộ suit hoàn chỉnh nhất với cơ thể của mình. Hãy chắc rằng bạn có được một bộ suit đẹp và riêng biệt nhất để thể hiện phong cách của mình nhé. Nhưng trước khi bạn muốn có một bộ suit hoàn hảo và riêng biệt thì hãy đọc 7 bước để làm nên một bộ suit hoàn chỉnh nhé.

1. Hãy tìm đến các nhà thiết kế may đo

Việc sở hữu một bộ đồ riêng biệt hoàn hảo bắt đầu với đúng người may đồ chất lượng nhất cho bạn. Ngày nay, ngày nay có rất nhiều nơi may đo thời trang chất lượng mà giá rẻ hơn so với những đồ may sẵn của các hãng thời trang nổi tiếng nhưng chưa chắc nó đã phù hợp với bạn. Tất nhiên, bạn phải tham khảo và xem thợ may nào có kinh nghiệm lâu năm và đúng ý nhất của bạn.


7 bước giúp các quý ông có một bộ suit may đo hoàn hảo


2. Hãy trò chuyện cùng người thợ may

Sau khi bạn đã chọn được đúng thợ may phù hợp nhất với bạn thì mọi chuyện bây giờ bạn nên chú trọng đó là trò chuyện với người thợ may.Tại sao lại phải chú trọng bởi vì khi bạn tiếp xúc với người thợ may thì người ta sẽ biết cá tính bạn ra sao,gu ăn mặc của bạn thế nào,chỉ khi họ biết bạn họ sẽ nhận ra được những gì trong khía cạnh cá tính của bạn để làm nổi bật bộ đồ của bạn. Vì vậy hãy nói chuyện một cách cởi mở và hãy nói những nhu cầu mà bạn mong muốn trong bộ đồ của mình.

3. Bạn mặc trong dịp nào

Nơi bạn sẽ mặc bộ suit sang trọng này là ở đâu? May một bộ suit không chỉ đơn giản nói về kiểu dáng,thiết kế mà phải chú trọng đến mục đích bạn mặc trong dịp gì,làm gì.Đảm bảo rằng bạn nói với nhà thiết kế và thợ may chính xác những mục đích mà bạn dự định khi mặc bộ đồ. Bằng cách này, họ sẽ có thể thiết kế một cách chi tiết và phù hợp nhất đồng thời cũng có thể tư vấn cho bạn màu sắc cũng như chất liệu vải. Những điều này có thể là chi tiết nhỏ, nhưng để có được một bộ đồ hoàn hảo thì bạn cần tỉ mỉ trong mọi chi tiết.

Trong thực tế, khi nói đến việc lựa chọn vải cho bộ đồ của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn có ít nhất 5 lựa chọn về các loại vải cho bộ suit.


7 bước giúp các quý ông có một bộ suit may đo hoàn hảo

4. Các chỉ số về cơ thể hoàn hảo

Không có điều gì tồi tệ hơn trong thời trang là một bộ đồ không vừa và không phù hợp với phong cách của bạn, trông bạn trông sẽ lôi thôi và tệ hơn rất nhiều trái ngược lại với lợi ích mà bộ suit mang lại cho người mặc nếu không phù hợp. Nó phải được may đô và thiết kế hoàn hảo,có nghĩa là nó phải hơi ôm vào người bạn phù hợp với số đo cơ thể của bạn và quan trọng là cử động được thoải mái.

5. Thiết kế dành riêng cho bạn

Tất cả mọi người đều được các nhà thiết kế may đo khác nhau và những gì đẹp cho người này có thể là thảm họa cho người khác. Tệ hơn khi đề cập đến các chỉ số chung của một tiêu chuẩn nào đó về những người đàn ông cao lớn,những người đàn ông thấp bé. Có những trường hợp hai người đàn ông lớn có thể được thiết kế khác nhau - có thể là người kia vòng 1 hay vòng 2 to, người kia có thể là vòng 1 vòng 2 bé nhưng vòng 3 to...v.v. Khi bạn muốn thiết kế riêng cho mình một bộ đồ hoàn hảo với bạn trước hết bạn phải cung cấp đầy đủ số đo cơ thể của bạn,nếu nhưng muốn có một thân hình chuẩn khi mặc suit thì bạn nên dành một chút ít thời gian để tập thể dục chẳng hạn.


7 bước giúp các quý ông có một bộ suit may đo hoàn hảo

6. Chắc chắn nó là một bộ đồ Handmade

Bây giờ, vì đây là một bộ đồ riêng biệt, đảm bảo rằng các chi tiết nhỏ trên phù hợp với bạn được làm bằng tay. Nút khuy trên áo,túi áo,ve áo..v.v. phải đảm bảo rằng nó được làm bằng tay chứ không qua máy móc. Bạn phải nhớ rằng đây là một kinh nghiệm riêng biệt và một kinh nghiệm riêng biệt đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết. Ngoài ra, không bao giờ được có quá nhiều sự chú ý đến từng chi tiết.

7. Hãy chia sẻ những ý tưởng của bạn

Đồng ý rằng bạn đã để lại thiết kế đến các nhà thiết kế và cho các thợ may, nhưng vì đây là may đo một bộ đồ phù hợp với bạn cho nên bạn hãy cởi mở mà chia sẻ hết những chi tiết mà bạn muốn thêm muốn bớt so với một bộ suit bình thường nhé. Ai biết được, thiết kế của bạn sẽ trông độc đáo hơn hay hoàn hảo hơn nếu bạn thêm bớt hay nhấn vào một chi tiết nào đấy thì sao. Các chuyên gia sẽ lắng nghe và họ biết những ý tưởng nào đúng,ý tưởng nào chưa và sẽ giải thích rõ cho bạn biết thế nào là hợp nhất với bạn.CristianoRonaldo(anmacdep.com)