+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Nov 2013
  B/Viết
  71
  Cảm ơn
  26
  Được cảm ơn 77 lần

  Talking Ăn mặc phù hợp trong lễ hội âm nhạc Rock

  NH7 là một festival âm nhạc vòng quanh thế giới và nó sẽ bắt đầu ngay trong tháng 12 này. Nếu bạn vẫn đang tự hỏi rằng nên mặc gì trong lễ hội âm nhạc này thì bạn nên tham khảo những gì dưới đây,tôi sẽ cung cấp cho bạn lowdown đầy đủ về những gì bạn cần.

  Các loại áo thun

  Hãy bắt đầu từ những điều cơ bản. Hầu hết các liên hoan âm nhạc được tổ chức trong không gian mở và thời tiết thuận lợi, lựa chọn tốt nhất ở đây có thể là áo phông hoặc áo sơ mi. Tôi thích mặc những gì thoải mái để có thể bay hết cỡ trong những lễ hội thế này nên tôi sẽ chọn một chiếc áo phông. Bạn có thể được nhận miễn phí những chiếc áo in hình lễ hội tại các lễ hội âm nhạc này,nếu bạn thích có thể lấy một cái và mặc.

  Ăn mặc phù hợp trong lễ hội âm nhạc Rock

  Quần Jeans

  Bạn không muốn dọa phụ nữ bởi vì một đôi chân lắm lông của bạn trong những dịp lễ hội thế này do đó hãy chọn cho mình những chiếc quần jeans . Những chiếc jeans nên phù hợp với đúng vòng eo của bạn,đừng chọn các loại quần tụt nhé. Thử chọn loại quần jeans co giãn để bạn có thể cử động thoải mái và bay nhảy trong các lễ hội này nhé.

  Bài trích ngang: 5 cách mặc quần jean

  Ăn mặc phù hợp trong lễ hội âm nhạc Rock

  Phụ kiện

  Đây là một thứ không thể thiếu trong khi bạn đi các lễ hội,bạn có thể sử dụng các loại logo in hình lễ hội,băng tay thể thao trông năng động hơn chẳng hạn. Nếu bạn có một hình xăm, bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn cho mọi người thấy.

  Xem những bài viết về phụ kiện trong diễn đàn hay những chủ đề khuyến nghị về hình xăm ở nam giới:


  Ăn mặc phù hợp trong lễ hội âm nhạc Rock

  Túi xách

  Có thể trang bị cho mình những chiếc túi hoặc balo nhỏ để mang những vật dụng cần thiết trong lúc đi. Có thể mang nước,kính mắt,giấy ăn.v.v..v.v tóm lại đây là một buổi lễ hội âm nhạc chứ không phải du lịch cho nên không nhồi nhét quá nhiều đồ dùng.


  Ăn mặc phù hợp trong lễ hội âm nhạc Rock


  Giày

  Có lẽ quan trọng nhất đó là đôi giày mà bạn mang trong lễ hội âm nhạc. Bạn nên chọn giày của các hãng Woodland và Quechua. Các hãng này chuyên giày thể thao sẽ giúp bạn có thể đứng lâu hơn mà không sợ đau chân cũng như giúp bạn năng động hơn.


  Ăn mặc phù hợp trong lễ hội âm nhạc Rock

  CristianoRonaldo(anmacdep.com)

 2. Cảm ơn CristianoRonaldo về bài viết:

  BoySanhDieu (28-11-2013) 

  Chia sẽ & Bình luận: