+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Nov 2013
  B/Viết
  5
  Cảm ơn
  8
  Được cảm ơn 6 lần

  Bàn luận thời trang 효린(HYOLYN) trong M/V LONELY(론리)

  HYOLYN vừa mới tung M/V mới. Tôi đã xem và cảm nhận tất cả đều đẹp, dễ thương cả giai điệu và những tình tiết, đặc biệt là trang phục thường xuyên thay đổi, bắt nhịp của M/V đó là một điểm sáng nữa trong M/V này mình muốn bàn tới. Có vẻ các nghệ sĩ của chúng ta thích Âu, Mỹ tiến trong việc Tây hoá những M/V của mình. Mình rất thích điều này. Đánh giá của mình thì movie mang phong cách retro cổ điển, sử dụng trang phục phù hợp và cách phối đồ tuyệt vời nếu nói về xu hướng thời trang thì thời trang Korea cũng thuộc hàng top và Việt Nam cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Trời ơi mình kết M/V này quá.

  M/V LONELY(론리) - 효린(HYOLYN)  Và còn một thông tin nữa là mình vừa phát hiện một website công bố về giai điệu của bài hát LONELY trong Movie mới lần này giống với giai điệu của những bài Pray của SunnyHill và bài Inconvenient Truth của Brown Eyed Girls

  Pray - SunnyHill  Inconvenient Truth - Brown Eyed Girls  Thông tin cụ thể tại: http://popdust.com/2013/11/26/hyorin...-heard-before/ . Đây là thông tin thêm cho các bạn tham khảo chứ không có ý gì khác đâu nhé.

 2. Có 2 thành viên cảm ơn tới linhtran cho bài viết này

  myle (05-12-2013), tocxoan (27-11-2013) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Nov 2013
  B/Viết
  9
  Cảm ơn
  11
  Được cảm ơn 14 lần
  mv đẹp, góc quay đẹp, tông màu korea thường dùng trong các concept ảnh giọng hát cũng dễ thương.