Dư luận khen ngợi Diễm Hương sau đêm bán kết
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất
Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2012 đã diễn ra lúc 10h sáng ngày 14/12 (theo giờ Việt Nam). Trong phần thi này 89 thí sinh trải qua 2 phần thi trang phục dạ hội và bikini để từ đó ban giám khảo sẽ chọn ra 16 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết, diễn ra vào ngày 19/12 tới đây.
Thứ tự trình diễn của các thí sinh được sắp xếp theo trình tự alphabet nên khán giả Việt Nam phải chờ đợi khá lâu mới có thể xem được phần thể hiện của đại diện Việt Nam, Lưu Thị Diễm Hương. Ở màn chào đầu, Diễm Hương được xếp sau 2 đại diện đáng gờm là HH Mỹ và HH Venezuale . Trước 2 thí sinh: Một người nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả nhà còn một người đến từ cái nôi sản sinh ra nhiều hoa hậu, Diễm Hương dường như bị lép vế, cô cất giọng chào run run và thiếu tự tin khi kết thúc lời chào của mình. Phần chào bằng tiếng Anh vì thế phần nào khiến khán giả cảm thấy thất vọng.

Dư luận khen ngợi Diễm Hương sau đêm bán kết
Diễm Hương trong màn chào hỏi bằng tiếng Anh

Trong cả hai phần thi Diễm Hương đều là người trình diễn cuối cùng tuy nhiên cô đã không khiến những người kiên nhẫn theo dõi phải thất vọng thêm một lần nữa khi xuất hiện với những sải bước tự tin hơn, nụ cười rạng rỡ đến từ đôi mắt to sáng ngời và khuôn miệng rộng gợi cảm. Với phần thi dạ hội, bộ đầm lụa vàng đã giúp Diễm Hương nổi bật trên nền sân khấu được thiết kế không gian ánh sáng trắng. Cô đã rất thông minh thực hiện đúng ý đồ thiết kế của nhà thiết kế Andrian Anh Tuấn khi tự tin tung phần chân váy xẻ đùi, tạo nên hình ảnh lộng lẫy, kiêu sa trên sân khấu. Phần thi bikini cũng được người đẹp thực hiện rất hoàn hảo với phong thái tự tin và nụ cười quyến rũ luôn nở trên môi. Mặc dù nếu để ý kỹ có thể thấy sải bước catwalk thiếu cân đối do đôi chân có đôi chút trục trặc nhỏ như lời cô chia sẻ sau đó.

Dư luận khen ngợi Diễm Hương sau đêm bán kết

Dư luận khen ngợi Diễm Hương sau đêm bán kết
Video các phần trình diễn của Diễm Hương trong đêm bán kết

Có thể nói, với những gì đã thể hiện được trong phần thi bán kết vừa rồi, Diễm Hương tạm thời đã khiến khán giản Việt cảm thấy hài lòng trước những cố gắng của mình và họ có quyền kỳ vọng vào khả năng đi xa hơn của người đẹp. Ngay sau khi đêm bán kết kết thúc, Diễm Hương cũng đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân của mình. Cô viết: 'Trước khi đi ngủ, Hương cám ơn mọi người rất nhiều! Đọc những lời comment trên này cũng như ở diễn đàn, Hương long lanh mắt vì những lời chia sẻ của mọi người. Thật ra có trục trặc nhỏ với đôi chân trước khi diễn, nhưng đó không là rào cản để Hương làm thất vọng mọi người. Khi gọi đến tên Việt Nam, lồng ngực Hương như nổ tung để mà tung hoành hết mình trên sân khấu. Vừa đọc 1 bài báo tự dưng cũng thấy buồn chút, nhưng Hương sẽ làm tốt hơn nữa, mọi người vững tin nhé!I will do at best as the world will end tomorrow!'. Ngay sau dòng cảm xúc này Diễm Hương đã nhận được rất nhiều lời động viên ủng hộ của khán giả nước nhà.

Dư luận khen ngợi Diễm Hương sau đêm bán kết
Cảm xúc của Diễm Hương sau đêm bán kết

Dư luận khen ngợi Diễm Hương sau đêm bán kết
Dư luận khen ngợi Diễm Hương sau đêm bán kết
Cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cư dân mạng

Đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2012 sẽ được diễn ra vào ngày 19/12 tới đây. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem Diễm Hương sẽ tỏa sáng như thế nào trong đêm chung kết nhé.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN