Nail xinh vui chơi mùa Noel
Những mẫu nail luôn được thay đổi theo xu hướng thời trang và phong cách của từng mùa. Chính sự thay đổi liên tục này đã khiến cho những mẫu nail là thứ không thể thiếu của các tín đồ thời trang đam mê sự tinh tế trên từng ngón tay.
Bước vào mùa Giáng sinh, bộ sưu tập các mẫu nail đã bắt nhịp cùng xu hướng của trang phục và phụ kiện thời trang đầy màu sắc này. Với nhiều mẫu đa dạng, xu hướng nail lần này sẽ giúp các cô nàng có được một mùa Noel thật trọn vẹn, cùng dạo một vòng và xem các cô gái đã chọn lựa như thế nào nhé!


Màu sắc chủ đạo trong màu này dành cho xu hướng nail vẫn là những tone màu quen thuộc của mùa Giáng sinh. Xanh lá, trắng và đỏ là những tone màu tạo nên không khí Noel nhiều nhất. Ngoài ra, những mẫu nail màu xanh dương, vàng đồng, nâu cũng thưởng xuyên xuất hiện hơn.
Về phần mẫu thiết kế, các cô nàng sẽ tha hồ lựa chọn từ dạng trơn đơn sắc không vẽ hay trang trí, đến những mẫu nail đầy cá tính được đính hạt đơn giản hoặc được vẽ những họa tiết như cây thông, ông già Noel,…Ngoài ra, nếu muốn tạo cho mình phong cách nổi bật hơn, bạn có thể lựa chọn những mẫu nail đính hình nổi với món quà, người tuyết hay quả châu lấp lánh.
Với những mẫu nail Giáng sinh đầy màu sắc và sinh động, tất cả không gian và biểu tượng đặc trưng của mùa Giáng sinh đều được thu nhỏ và nằm gọn trên bàn tay xinh của các cô nàng mê thời trang.
Nail xinh vui chơi mùa Noel
Nail xinh vui chơi mùa Noel
Nail xinh vui chơi mùa Noel
Nail xinh vui chơi mùa Noel
Nail xinh vui chơi mùa Noel


Theo Xu hướng thời trang blog.addme.vn