5 thói quen sử dụng ví tiền thu hút cô nàng!

Tiền bạc là một vấn đề hết sức tế nhị , và ai có thể biết rõ điều đó hơn cánh mày râu? Nhất là khi bạn phải nói chuyện tiền nong trước mặt phái yếu. Một nghiên cứu cho biết phụ nữ cảm thấy những người đàn ông biết tiết kiệm thu hút hơn là những anh chàng chỉ biết tiêu pha. Tiết kiệm gắn với sự nghiêm túc và cam kết, và nghị lực lớn hơn. Tất cả những tính cách đó đều rất tốt, nhưng một nghiên cứu khác cũng cho thấy những anh chàng tiết kiệm không thú vị bằng những công tử biết tiêu pha. Vậy đâu là ranh giới phù hợp? Tin tốt là: sự thú vị không phải cái phụ nữ tìm kiếm cho những mối quan hệ lâu dài. Cho cô nàng xem ví tiền của bạn, nhưng cũng đừng quên để cô nàng thấy bạn quản lý tiền nong một cách thông minh thế nào, như vậy chắc chắn bạn sẽ khiến nàng ta phải chú ý.

Tổ chức một chuyến dã ngoại

5 thói quen sử dụng ví tiền thu hút cô nàng!
© Images Bazaar
Những địa điểm lý tưởng nhất là thác nước hoặc nơi có vị trí cao hay những ngóc ngách bí ẩn của vùng ngoại ô – và đừng quên mang một giỏ đồ picnic nữa nhé! Đây sẽ là một buổi hẹn “một mũi tên trúng hai đích”: Bạn không bị gò bó trong ý tưởng về một bữa tối sang trọng tại một nhà hàng cấp cao phổ biến và bên cạnh đó, bạn còn đem lại những trải nghiệm mới cho cô nàng.

Cùng nàng nấu bữa tối

5 thói quen sử dụng ví tiền thu hút cô nàng!
© Shutterstock
Hãy nấu món ăn ưa thích của nàng (dù cả hai người đều không biết ti gì về cách chế biến nó). Điều này sẽ đẩy bạn ra khỏi vùng “an toàn” của mình và nếu thành quả không được như ý nó vẫn sẽ tạo ra những kỷ niệm vui cho cả hai người khi nhìn lại trong tương lai.

Thưởng thức một buổi hẹn đậm chất retro

5 thói quen sử dụng ví tiền thu hút cô nàng!
© Thinkstock
Vi vu ngoài trời mưa trên một chiếc xe máy, dừng lại trước một cửa hàng bán paani-puri hay xe đẩy kem và cùng nhau ngắm dòng người qua lại. Không chừng cô nàng sẽ thổ lộ với bạn về sở thích chọc phá người khác bằng cách dùng chân trần tạt nước của mình.

Ghé thăm cửa hàng đồ cũ trong thành phố

5 thói quen sử dụng ví tiền thu hút cô nàng!
© Images Bazaar
Nghĩ ra một chủ đề nào đó cho buổi tối của bạn và lựa chọn những món đồ kỳ quái cho nửa kia. Sau đó sải bước trong thành phố với bộ cánh mới của mình để khiến mọi người phải tròn mắt. Khi nhìn lại, bạn sẽ có khối chuyện để kể!!

Hướng tới một ước mơ chung

5 thói quen sử dụng ví tiền thu hút cô nàng!
© Images Bazaar
Chẳng điều gì hấp dẫn ngươi phụ nữ hơn là nhận thức mạnh mẽ của anh chàng về những cái mình muốn. Và nếu bạn có thể hợp nhất mong muốn của hai người thì chẳng khác nào hái được vàng. Hãy nói về ngôi nhà trong mơ, về chuyến đi Venice ấy hay việc sở hữu một trang trại đầy ắp những chú cún đáng yêu. Nó sẽ chứng tỏ rằng bạn đang suy tính cho lâu dài và điều này luôn làm một người đàn ông trở nên quyến rũ hơn.