6 kiểu tóc ngắn sexy dành cho các chị em

1. Kiểu tóc giúp tóc dày hơn.

Định hình kiểu tóc: kiểu tóc bob cắt tỉa so le.

Làm thế nào để có một mái tóc đẹp thế này: Phun mốt ít sản phẩm volumizing ở chân tóc sau đó dùng mấy sấy làm khô sử dụng một chiếc bàn lược tròn chải tóc thẳng về phía trước từ phần đỉnh đầu,đừng để còn ướt dung dịch gel đã dùng trước khi chải. Sử dụng lược chải mai theo hướng mà bạn thích.

6 kiểu tóc ngắn sexy dành cho các chị em

2. Làm thế nào để có kiểu tóc thế này: dùng mày sấy khô tóc thẳng trở lại, cào ngón tay qua mái tóc để giữ cho nó bồng bềnh rồi dùng với một ít sáp để giữ dáng bồng bềnh cho tóc. Thoa một lượng nhỏ xoa đều hết các ngón tay rồi cào ngón tay lên tóc.

6 kiểu tóc ngắn sexy dành cho các chị em

3. Cho mái tóc một kết cấu tự nhiên.

Định hình kiểu tóc : kiểu tóc dày với nhiều lớp so le với nhau.

Làm thế nào để có mái tóc thế này: Sử dụng máy sấy khô tóc cùng với lược tròn chải từ đỉnh đầu xuống, rẽ mái 1 ¼, dùng lược tròn chải xoăn bàng máy sấy, nếu thích có thể dùng một ít chai xịt giữ dáng đầu.

6 kiểu tóc ngắn sexy dành cho các chị em

4.Làm thế nào để có mái tóc thế này: Nhẹ nhàng dùng lược xoăn cùng máy sấy sấy tóc 2 bên mai về đằng sau gáy, để chúng tự nhiên (có hơi lộn xộn) nhưng rất cá tính. Xịt một ít chai xịt giữ dáng tóc để chúng bóng và bồng bềnh tự nhiên.

6 kiểu tóc ngắn sexy dành cho các chị em

5.Làm cho tóc xoăn lượn sóng, bồng bềnh

Định hình kiểu tóc: làm xoăn, các lớp trên đỉnh đầu cùng phần mái cắt ngắn và 2 bên mai cùng gáy giữ độ dài.

Làm thế nào để làm được kiểu tóc này: Đơn giản khi làm xoăn tóc rất dễ vào nếp nên dùng ngón tay vuốt theo chiều mà bạn thích. Dùng một chút sáp xoa đều tay rồi dùng các ngón tay vuốt sâu vào từng chân tóc sau đó dùng lược xoăn hoặc dùng tay chỉnh đều được.

6 kiểu tóc ngắn sexy dành cho các chị em

6.Làm thế nào có được mái tóc thế này: Với kiểu tóc này tóc luôn được giữ ẩm.Sử dụng sản phẩm gelatin và chải qua xung quanh đầu. Chải hai bên mai thẳng ngược ra sau, và kết thúc với một bình xịt glossing giữ dáng tóc: sau đó để 2 phút rồi mới ra ngoài, đặc biệt kiểu tóc này có thể sẽ rất tuyệt vời nếu đi biển hoặc ra ngoài vào buổi tối.


CristianoRonaldo(anmacdep.com)