+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Oct 2013
  B/Viết
  31
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 24 lần

  “Gặt hái” được gì sau một buổi hẹn hò không thành công?


  “Gặt hái” được gì sau một buổi hẹn hò không thành công?

  Đến rồi đi một cách nhanh chóng, phải chăng đó là cách mà bạn hẹn hò? Với một số anh chàng, việc mời được nàng thật sự không hề dễ dàng chút nào nhưng nếu như buổi hẹn không được như bạn mong đợi có thể khiến bạn chán nản và thất vọng hoàn toàn. Nhưng cho dù không thành công thì vẫn còn có những cái “được” mà bạn không ngờ tới. “Không có thất bại thì sẽ khó có thành công”, những kinh nghiệm đau thương trong quá khứ sẽ giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm ở lần hẹn hò sau.

  1. Thất bại là hồi chuông cảnh tỉnh

  “Gặt hái” được gì sau một buổi hẹn hò không thành công?

  Bạn có hẳn một danh sách những cuộc hẹn thất bại? Chúng khiến tâm trạng của bạn nặng nề và chẳng khác gì khi bạn bị “fail” trong các buổi phỏng vấn xin việc. Một cuộc hẹn không thành công giống như một hồi chuông cảnh báo để bạn có thể tự chịu trách nhiệm với bản thân và xem xét lại những nguyên do thay vì tiếp tục nhăn nhó và phàn nàn. Nếu buổi hẹn nào cũng theo một mô típ nhàm chán, bạn nên thay đổi và thử nghiệm những cách thức khác nhau. Có thể kết quả của chúng cũng sẽ thay đổi theo. Hãy chờ đợi điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

  2. Có thêm niềm tin

  “Gặt hái” được gì sau một buổi hẹn hò không thành công?

  Nếu bạn không hài lòng vì trong cuộc hẹn vừa qua, bạn không có cơ hội để nói chuyện cũng như thể hiện bản thân mình nhiều hơn, cũng đừng sầu não thêm nữa. Hãy thử thay đổi chủ đề và đưa cuộc trò chuyện quay lại theo ý bạn muốn, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ những đam mê của mình. Khi nói chuyện với một cô gái, bạn phải làm cho mình vui vẻ, thoải mái vì điều này sẽ giúp bạn trở nên khéo léo và tự tin hơn trong mắt cô nàng.

  3. Học được cách cảm thông

  “Gặt hái” được gì sau một buổi hẹn hò không thành công?

  Nếu buổi hẹn hò khiến bạn thất vọng vì nó không đúng như những gì mong đợi thì bạn vẫn phải tôn trọng nó và cư xử như một người đàn ông thực thụ. Bởi vì đối tác của bạn thường cố gắng hành xử lịch sự nhất có thể. Do đó, hành động “manly” như vậy sẽ khiến họ ấn tượng với bạn hơn. Hãy cởi mở và có thể điều này sẽ có tác dụng với các mối quan hệ trong tương lai của bạn.

  4. Hoàn hảo trong những lần hẹn sau

  “Gặt hái” được gì sau một buổi hẹn hò không thành công?

  Ngay cả khi buổi hẹn hò của bạn là một thảm họa thì nó vẫn cho bạn những kinh nghiệm quý báu. Mỗi một cuộc hẹn là một cơ hội để bạn trau dồi và thực hành những “phát kiến” mới cũng như tăng thêm “vốn liếng” cho những lần hẹn sau. Vì vậy, nếu ban đầu bạn không thành công, hãy tiếp tục cố gắng, cố gắng và cố gắng thêm nữa.

  Để chuẩn bị tốt hơn cho lần thử sức thứ hai mời bạn đọc:


  Hienkim (anmacdep)
  Lần sửa cuối bởi hienkim, ngày 29-11-2013 lúc 06:45 PM.

 2. Có 2 thành viên cảm ơn tới hienkim cho bài viết này

  Admin (30-11-2013), TheLap (27-04-2014) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Feb 2014
  B/Viết
  11
  Cảm ơn
  16
  Được cảm ơn 1 lần
  Vậy có nghĩa là mình sẽ rút ra được nhiều điều trải nghiệm mới cho những cuộc hẹn sau, đồng nghĩa với việc bạn đã bị 'đá' ở những cuộc hẹn này.