Một tuýp thuốc nhỏ vậy mà em phải dùng liên tiếp mấy tháng mới hết đấy. Mẹ em hay bị dị ứng da nên cũng hay tích trữ thuốc mỡ tra mắt này để bôi làm dịu mẩn ngứa và đỏ da hiệu quả cực.
Chưa kể dùng thuốc này đặc trị mụn kinh tế lắm. Một tuýp thuốc nhỏ vậy mà em phải dùng liên tiếp mấy tháng mới hết đấy. Mẹ em cũng hay bị dị ứng da nên cũng hay tích trữ thuốc mỡ tra mắt này để bôi làm dịu mẩn ngứa và đỏ da hiệu quả cực.

Mẹo đặc trị mụn với đơn giá chỉ 3000 đồng

2 hôm nay, mình thấy nhiều chị em chia sẻ về bí quyết trị nẻ và trị mụn bằng tuýp thuốc tra mắt mỡ, vì thế mình cũng viết bài này. Hy vọng nhiều chị em, nhất là những người đang bị mụn sẽ đọc được nó.

Chẳng là, cách đây tầm 7 tháng, em cũng bị đủ các loại mụn tọa lạc trên khuôn mặt. Em ám ảnh với khuôn mặt đầy mụn đến mức không dám đi ra đường luôn. Thế nhưng, một ngày em lang thang để tìm phương pháp trị mụn cho mình thì vô tình bắt gặp chủ topic chia sẻ về bí quyết trị mụn chỉ bằng 1 loại thuốc với đơn giá rẻ bèo: 3000đồng/tuýp.
Nói ra có thể nhiều bạn gái không tin hoặc còn nghi ngại về bé quyết trị mụn này. Nhưng đúng là tuýp thuốc mỡ tra mắt thần kỳ kia với giá thành rẻ bèo ấy có thể trị được mụn cho bạn đấy. Thậm chí mẹ em bảo trước đây, giá của loại thuốc mỡ tra mắt này rẻ lắm, có 1000-2000 đồng thôi. Giờ vật giá leo thang nên em mua ở các hiệu thuốc Tây là 3000 đồng ạ.
Loại thuốc này cũng không khó tìm đâu chị em ạ. Nếu ai muốn sử dụng nó để điều trị mụn như em thì có thể hỏi mua ở tất cả các hiệu thuốc trên đường đi làm về nhé. 7 tháng nay em đã dùng nó và thấy chúng cực kỳ hữu ích. Hơn nữa, chúng chẳng có tác dụng phụ gì. Các mỹ phẩm em dùng qua cũng thua xa loại thuốc rẻ tiền mà công hiệu này.
Em có đọc và tìm hiểu về nó trước khi sử dụng thì thấy loại thuốc mỡ tra mắt này (xin cho em giấu tên thuốc không lại bảo em quảng cáo) có thành phần là thuốc mỡ chứa chút kháng sinh, rất lành tính.
Tuy công dụng chính của chúng để tra mắt nhưng thực sự em chưa thử dùng để tra mắt lần thứ 2. Vì tra mắt bằng thuốc này mới chỉ 1 lần thấy nó lèm nhèm khó chịu lắm. Vì thế, em chỉ để dùng khi bị vết đứt tay, vết xước, vết thương hở do ngã. Cứ thể, em bôi qua đêm là hôm sau vết thương liền lại và hết đau ngay. Ngay cả đợt nào em thấy da khô nẻ, em lại thoa một lớp mỏng là cải thiện luôn.

Mẹo đặc trị mụn với đơn giá chỉ 3000 đồng

Một tuýp thuốc nhỏ vậy mà em phải dùng liên tiếp mấy tháng mới hết đấy. Mẹ em cũng hay bị dị ứng da nên cũng hay tích trữ thuốc mỡ tra mắt này để bôi làm dịu mẩn ngứa và đỏ da hiệu quả cực.

Em còn dùng nó để đặc trị các nốt mụn bọc. Đó là khi có một nốt mụn mới mọc lên, em toàn dùng thuốc chấm vào nốt mụn mới mọc đó là chúng biến mất luôn. Với những nốt mụn bọc to, sau 2-3 ngày em thoa chúng thì chúng xẹp. Các nốt mụn sưng tấy, chúng có thể dễ dàng làm lành vết thương. Các mụn bọc nhân bên trong, tuýp thuốc này có thể làm mềm nhanh chóng và mụn vỡ ra nhanh.
Chưa kể dùng thuốc này đặc trị mụn kinh tế lắm. Một tuýp thuốc nhỏ vậy mà em phải dùng liên tiếp mấy tháng mới hết đấy. Mẹ em cũng hay bị dị ứng da nên cũng hay tích trữ thuốc mỡ tra mắt này để bôi làm dịu mẩn ngứa và đỏ da hiệu quả cực.
Em chia sẻ bí quyết trị mụn của riêng mình. Có thể em hợp với biện pháp trị mụn rẻ bèo này. Còn một số bạn gái khác có thể không hợp. Nhưng các bạn cứ thử xem sao nếu đang bị mụn nhé.


Theo Nguoiduatin