+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Giáng sinh đôi

 1. #1
  Tham gia
  May 2013
  B/Viết
  295
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 311 lần

  Giáng sinh đôi

  Thân chào các bạn, những bạn đọc quen thuộc của anmacdep.com, tháng 12 đã tới, chúng ta lại tất bật chuẩn bị cho một ngày lễ Giáng sinh an lành và ấm áp bên người thân, gia đình và bạn bè, trong tháng 12 đặc biệt này anmacdep.com sẽ giới thiệu những xu hướng thời trang liên quan đến chủ đề Giáng sinh các bạn nhớ đón đọc để có một mùa Giáng sinh ấm áp và sành điệu teen nhé.

  Giáng sinh đôi

  Giáng sinh đôi

  Giáng sinh đôi

  Giáng sinh chắc chắn các bạn sẽ có một cuộc hẹn trà sữa với gà bông của mình phải không nào? những bộ quần áo nỉ có in hình chú tuần lộc, người tuyết...cực hợp với một cặp đôi nhắng nhít nhé.

  Giáng sinh đôi

  Giáng sinh đôi

  Những họa tiết như hoa tuyết, cây thông, tuần lộc ...là những chi tiết đặc sệt của mùa giáng sinh, bạn không thể bỏ qua những chiếc áo như thế này vào đêm Giáng sinh được đâu nhỉ?

  Giáng sinh đôi

  Giáng sinh đôi

  Họa tiết bông tuyết nhỏ li ti rơi trên áo, cũng mang theo hơi thở của màu Giáng sinh, đặc biệt bạn có thể tận dụng nó vào những mùa đông tiếp theo, có thể phối cùng áo sơ mi như chàng "Kim Tan" nhé.

  Giáng sinh đôi

  Giáng sinh đôi

  Nếu Giáng sinh lạnh mà bạn vẫn muốn vi vu trên đường thì những chiếc găng tay "iu iu" như thế này là phụ kiện không thể thiếu rồi.

  Tips: Các bạn nhớ đón đọc những bài viết tiếp theo của anmacdep.com liên quan đến chủ đề Giáng sinh nhé!

  Sandy(anmacdep.com)

 2. Cảm ơn Sandy về bài viết:

  xinhxan (03-12-2013) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Dec 2013
  B/Viết
  3
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 0 lần
  Hoạ tiết tuần lộc mình thấy xuất hiện nhiều trong các đồ đông nhỉ. Không biết ngoài cây thông, bông tuyết thì còn hoạ tiết nào khác mà nhìn vào vẫn biết thời trang mùa giáng sinh không ta?