Ancarat tặng kim cương miễn phí dịp Noel
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất
Ngày 14/12, Công ty Ancarat tại địa điểm 81 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 1 đã diễn ra chương trình hoành tráng nhất năm 2012 nhân dịp lễ Giáng sinh mang tên “Xếp hàng tặng ngàn kim cương miễn phí”.

Ancarat tặng kim cương miễn phí dịp Noel

Ancarat tặng kim cương miễn phí dịp Noel

Với sức hấp dẫn của chương trình, từ 7h sáng, showroom Ancarat đã chào đón nhiều vị khách hiếu kì cũng như những người đam mê nhẫn và kim cương thật sự để cùng chờ đón sự kiện hot chưa từng thấy này. Sự có mặt của hơn 400 khách hàng cho thấy sự quan tâm lớn lao của mọi người với những viên kiên cương mang thương hiệu Ancarat. Với số lượng 50 viên kim cương được trao tặng, không ít người đã tỏ ra tiếc nuối vì phải trở về tay không, số khác cũng đã nán lại với mong muốn sở hữu những cơ hội cuối cùng.

Ancarat tặng kim cương miễn phí dịp Noel

Ancarat tặng kim cương miễn phí dịp Noel
Mọi người háo hức chờ đợi đến lượt nhận kim cương.

Chương trình sẽ được tiếp tục kéo dài đến hết ngày 24/12/2012 với hàng ngàn viên kim cương được phát ra. Ancarat gửi tặng những tấm hình lung linh nhất của bạn cùng với viên kim cương đầy mê hoặc.
Song song với chương trình “Xếp hàng nhận ngàn kim cương miễn phí”. Ancarat Việt Nam còn áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn để tri ân khách hàng như: đổi kim cương Ancarat lớn hơn sẽ được hoàn lại 100% giá trị viên kim cương vừa được nhận, giảm giá mạnh đến 30% cho các sản phẩm nhẫn và bông tai hot nhất năm 2012.

Ancarat tặng kim cương miễn phí dịp Noel
Khách hàng được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp

Ancarat tặng kim cương miễn phí dịp Noel
Vui cười khoe kim cương

Chị Linh (Nhân viên văn phòng, 25 Tuổi): “Từ nhỏ tôi đã ước ao một ngày có được viên kim cương, Ancarat đã thực hiện được ước mơ đó cho tôi, hi vọng Ancarat còn làm nhiều chương trình thật hấp dẫn hơn nữa, chiều nay tôi sẽ cùng người yêu qua showroom mua nhẫn để đính viên kim cương này vào đón Giáng sinh”.

Anh Hùng (Nhân viên IT, 27 Tuổi): “Công ty Ancarat bán nhiều sản phẩm nhẫn đính hôn đẹp, giá cả phù hợp với thu nhập của nhân viên văn phòng chúng tôi, đã vậy còn giảm giá sốc. Năm sau nếu làm đám cưới chỉ có thể đồng hành cùng với Ancarat thôi!".

Ancarat tặng kim cương miễn phí dịp Noel
…và không quên tạo dáng tại showroom Ancarat.

Trong thời điểm kinh tế khó khăn, Công ty Ancarat đã mạnh dạn chi số tiền lớn để tổ chức chương trình tri ân lớn cho khách hàng vào dịp cuối năm. Điều này cho thấy sự quan tâm của nhãn hàng này đến các chương trình liên quan đến đời sống, tinh thần cho người dân Việt Nam với mong muốn đem lại nhiều may mắn của năm mới 2013 đến tất cả mọi người.
Chương trình được áp dụng tại các showroom Ancarat trên toàn quốc
TP.HCM: 81 Cách Mạng Tháng Tám, Bến Thành, quận 1

HN: 4-6 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa.
www.ancarat.com | Hotline: 0988.902.860/ 0902.972.972 | ĐT: 1900.6889

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN