+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Aug 2013
  B/Viết
  51
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 27 lần

  Địa điểm gặp gỡ các nàng và một số bí kíp “cưa cẩm” cho bạn

  Địa điểm gặp gỡ các nàng và một số bí kíp “cưa cẩm” cho bạn

  Với khoảng 3,3 tỷ phụ nữ trên hành tinh thì cơ hội gặp gỡ những cô nàng mới của bạn ở mọi nơi là rất lớn. Tùy vào địa điểm gặp gỡ mà bạn có thể điều chỉnh “chiến lược” của mình cho phù hợp với môi trường hiện tại và bắt đầu cuộc trò chuyện để tiếp cận nàng. Dưới đây là một số địa điểm phổ biến của những cuộc gặp gỡ, và cùng với đó là một số bí kíp về những điều bạn có thể nói để cưa đổ cô nàng.

  Các quán bar

  Địa điểm gặp gỡ các nàng và một số bí kíp “cưa cẩm” cho bạn Image Credit: Shutterstock

  Các quán bar là nơi dễ gặp được phụ nữ nhất. Nếu đang đi chơi cùng bạn bè, bạn có thể “tia” được một cô nàng trong mơ ở quầy bar. Nàng ta có thể đang gọi đồ uống hoặc chỉ trò chuyện với những người bạn của mình. Giả sử bạn chú ý đến một cô gái đứng cạnh quầy bar và cô nàng đang diện một bộ cánh độc đáo hoặc có một mái tóc tạo kiểu xinh xắn. Điều bạn nên làm là bước đến bên cô ta, mỉm cười, “chào” một câu và khen ngợi chiếc váy tinh tế hoặc kiểu tóc của cô nàng. Nếu cô ta định gọi đồ uống, bạn có thể chào và hỏi về món đồ uống cô nàng định gọi. Nếu bạn muốn một ly cocktail thì bạn có thể nhờ nàng ta giới thiệu loại cocktail ưa thích của cô nàng trong menu, và bạn nên thử loại cocktail đó. Có thể đối tượng của bạn đang ngồi trò chuyện với bạn bè. Trong trường hợp này, bạn có thể tự tin bước đến và thì thầm bên tai cô nàng rằng bạn đã chú ý và muốn gặp gỡ cô nàng và sau đó, hãy giới thiệu về mình. Nếu nhận được phản ứng tốt, bạn có thể ngồi xuống và trò chuyện cùng cô nàng.


  Trung tâm mua sắm

  Địa điểm gặp gỡ các nàng và một số bí kíp “cưa cẩm” cho bạn Image Credit: Shutterstock

  Phụ nữ thích mua sắm, nên khả năng cao là bạn sẽ gặp được nhiều đối tượng khi đi shopping. Nếu bạn đang ở trong một gian hàng có khá nhiều cô gái xung quanh và một trong số đó lọt vào mắt xanh của bạn, hãy bước đến và nhờ nàng ta tư vấn về món đồ bạn đang định mua. Nếu cô nàng tận tình giúp đõ, thậm chí bạn có thể thử món đồ ấy và hỏi ý kiến của cô nàng. Chuyện này có thể rất thú vị và sau đó bạn có thể mời cô nàng đi café như một lời cảm ơn vì đã giúp bạn chọn đồ.

  Siêu thị

  Địa điểm gặp gỡ các nàng và một số bí kíp “cưa cẩm” cho bạn Image Credit: Shutterstock

  Nếu bạn đang dạo bước trong siêu thị sắm sửa đồ ăn và bỗng nhiên thấy mình đứng cạnh một phụ nữ hấp dẫn bạn muốn gặp gỡ, bạn có thể chọn một món đồ ăn hoặc đồ uống, quay lại cô nàng và hỏi xem cô nàng đã từng dùng loại sản phẩm bạn định mua chưa. Sau đó bạn có thể kéo dài cuộc trò chuyện bằng cách nhận xét và cho ý kiến về sản phẩm cô nàng đang ngắm nghía. Một cách tiếp cận trực tiếp hơn cũng có thể được sử dụng ở siêu thị là bước đến cô nàng bạn thích một cách tự tin và nói những câu như “Tôi đang chọn đồ ở kia và thấy cô- một cô gái thật quyến rũ nên tôi đã muốn qua đây và nói chuyện với cô.” Có cơ may là đó là điều dễ thương nhất mà cô nàng nghe trong tuần, nếu không phải là cả tháng!

  Các phòng tranh

  Địa điểm gặp gỡ các nàng và một số bí kíp “cưa cẩm” cho bạn Image Credit: Shutterstock

  Nếu bạn thích những cô gái sáng tạo và sâu sắc thì các triển lãm nghệ thuật sẽ là một địa điểm tuyệt vời để gặp gỡ họ. Một cách dễ dàng để khởi đầu cuộc trò chuyện với cô nàng bạn thích là đứng cạnh khi cô ấy đang thưởng thức một bức tranh và hỏi cô ấy nghĩ gì về nó và sau đó đừng quên đưa ra ý kiến của chính bạn. Bạn có thể tiếp tục nói về những bức tranh khác bạn thích trong triển lãm và những điểm bạn thích ở chúng.

  Các kỳ nghỉ

  Địa điểm gặp gỡ các nàng và một số bí kíp “cưa cẩm” cho bạn Image Credit: Shutterstock

  Nếu bạn đang tận hưởng kỳ nghỉ ở một nơi nào khác, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ phụ nữ. Nếu bạn thấy một cô gái đáng yêu cũng đang trong kỳ nghỉ và ở cùng khách sạn với bạn, bạn có thể bước đến, chào và hỏi cô nàng về kỳ nghỉ. Nếu cô nàng là “đồng hương” với bạn, hãy hỏi cô nàng đến từ vùng nào hoặc nếu cô nàng đến từ một đất nước khác hỏi xem cô nàng đến từ đâu, từ đây bạn có thể hỏi thêm về đất nước của cô nàng. Nếu bạn đang ở một nơi nào đó vào ban ngày và không chắc chắn về vị trí của mình, một cách dễ dàng để bắt chuyện với một phụ nữ bản địa là bước đến và hỏi đường. Nó có thể trở thành một cuộc trò chuyện vui vẻ, đặc biệt là khi cả hai người đều không nói được ngôn ngữ chính của người kia!

  Bun820 (Anmacdep)

 2. Có 2 thành viên cảm ơn tới bun820 cho bài viết này

  BoySanhDieu (04-12-2013), myle (05-12-2013) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Oct 2012
  Đang ở
  HCM City
  B/Viết
  241
  Cảm ơn
  63
  Được cảm ơn 65 lần
  Quán bar và trung tâm mua sắm là 2 nơi tốn tiền nhất khi quen những bạn gái ở đây. Còn những nơi khác thì có vẻ dễ chịu hơn. Có lẽ nơi bạn gặp cũng có thể quyết định phần nào giá trị của người con gái đó. Tuy không phải là tất cả nhưng ở Việt Nam thì điều này cũng khá đúng đó.

 4. #3
  Tham gia
  Nov 2013
  B/Viết
  6
  Cảm ơn
  4
  Được cảm ơn 2 lần
  Em thích đi mùa sắm với siêu thị ạ. Cuối tuần nào cũng rủ nhỏ bạn đi hết.