Hôm qua Diễm Hương cùng các thí sinh khác đã có buổi tham gia chương trình từ thiện. Cô đã thật nổi bật trong bộ áo dài đỏ và rất đựơc mọi người quan tâm. Trong đó cô đã trả lời phỏng vấn của một đài phát thanh tiếng Việt
Diễm Hương cô cho biết qua những câu phỏng vấn này cô rất sung sướng vì trong suốt thời gian tham dự cuộc thi cô phải giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cô cho biết đài phát thanh này đã hỏi cô “Nếu có 1 điều ước bây giờ thì bạn sẽ ước gì ?” Diễm Hương đã trả lời “Hương ước rằng mọi người Việt khắp nơi luôn tự hào mình là người Việt Nam và mong mọi người đòan kết với nhau để thế giới biết đến Việt Nam nhiều hơn”.
Hình ảnh Diễm Hương trong trang phục áo dài truyền thống trong một buổi từ thiện bên lề cuộc thi và hình ảnh trong lúc tập dợt trước đêm chung kết:

Diễm Hương rạng rỡ áo dài đỏ
Nụ cười sáng luôn nở trên môi Diễm Hương mặc dù lịch trình tập luyện trước đêm chung kết rất vất vả

Diễm Hương rạng rỡ áo dài đỏ
Tranh thủ 'tự sướng'

Diễm Hương rạng rỡ áo dài đỏ

Trong buổi từ thiện cô tranh thủ dạo chơi trong khu giải trí dành cho trẻ em

Diễm Hương rạng rỡ áo dài đỏ
Các thí sinh trong buổi tập dượt trước đêm chung kết

Diễm Hương rạng rỡ áo dài đỏ

Bên cạnh đó, ban tổ chức cuộc thi Miss Universe 2012 đã công bố danh sách ban giám khảo đặc biệt trong đêm chung kết cuộc thi sắp diễn ra vào 8h sáng 20/12 theo giờ Việt Nam.

Danh sách ban giám khảo gồm có:
- CeeLo Green, ca sĩ – nhạc sĩ và Huấn luyện viên chương trình The Voice kênh truyền hình NBC.
- Pablo Sandoval, vận động viên bóng chày chuyên nghiệp
- Nigel Barker, Nhiếp ảnh gia – người dẫn chương trình Oxygen – The Face
- Diego Boneta, ca sĩ – diễn viên nổi tiếng với bộ phim “ Rock of Ages”
- Scott Disick, nhà làm chương trình E! Network
- Brad Goreski, Stylist nổi tiếng cho nhiều ngôi sao trên thảm đỏ như Demi Moore, Rashida Jones, Christina Ricci , Jessica Alba …
- Đầu bếp Masaharu Morimoto, được biết đến trong chương trình Iron chef
- Ximena Navarrete- Hoa hậu Hòan Vũ 2010
- Kerri Walsh Jennings – vận động viên bóng chuyền bãi biển – 3 lần đọat huy chương vàng
- Lisa Vanderpump , ngôi sao truyền hình
Bên cạnh đó là phần biểu diễn của ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công Timomatic , người chiến thắng trong chương trình “So you think you can dance Australia” năm 2009. Gần đây nhất là chương trình Australia’s Got Talent. Đặc biệt là phần trình diễn của ban nhạc Train với 3 giải thưởng Grammy, nổi tiếng qua các bài hit như: “50 Ways To Say Goodbye”, “Drive By”, “Drop Of Jupiter, “Hey Soul Sister”. Trong đêm chung kết Miss Universe 2012, ban nhạc này sẽ trình diễn 3 bài “Drive By,” “Mermaid” và “Shake Up Christmas” trong tiết mục trình diễn áo tắm.
Điểm đặc biệt trong chương trình đêm chung kết năm 2012, khán giả trên khắp thế giới có cợ hội đặt câu hỏi cho vòng thi ứng xử tại đêm chung kết bằng cách gửi câu hỏi trực tiếp qua twitter tại # AskMissUniverse trong suốt thời gian diễn ra chương trình. BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 1 cậu hỏi trong phần thi ứng xử của top 5.

Chương trình bình chọn top 16 của chương trình vẫn đang tiếp tục để nhan sắc Việt Nam thêm cơ hội tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe. Hãy cùng bình chọn cho Hoa Hậu Diễm Hương bằng tất cả các email khả dụng của mình, mỗi email có thể bình chọn 10 lần/ ngày. Mỗi lần bình chọn của anh chị sẽ giúp HH Diễm Hương tiếp tục tỏa sáng tại cuộc thi, Người nhận được nhiều vote nhất sẽ giành một tấm vé trực tiếp vào vòng bán kết Miss Universe 2012. Kết quả sẽ công bố trong đêm chung kết cuộc thi 19/12 (8h ngày 20/12/2012 theo giờ Việt Nam) và chương trình bình chọn sẽ kết thúc vào 6h sáng thứ 4 ngày 19/12/2012 theo giờ Việt Nam. Đừng quên bình chọn cho HH Diễm Hương tại địa chỉ: http://www.missuniverse.com/members/...2707/year:2012

Theo EVA