Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để đồ chơi xếp hình LEGO Prehistoric Hunters đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Đồ chơi xếp hình LEGO Prehistoric Hunters gồm 191 chi tiết, bé có thể lắp được 3 mô hình khủng long khác nhau: khủng long ăn thịt, khủng long cổ dài hiền lành và khủng long biết bay. Với bộ xếp hình này, bé sẽ có những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, khéo léo lắp các mảnh ghép, tạo nên 1 mô hình công viên kỷ Jura ngay trong nhà. Đồ chơi xếp hình LEGO Prehistoric Hunters sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo.


CÁCH DÙNG:


Bé nhìn hướng dẫn và lắp các mảnh ghép thành hình các mô hình đa dạng, sau đó đặt các phụ kiện trang trí thích hợp.ĐIỂM NỔI BẬT


Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ


Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.


Kích thích tư duy sáng tạo


Đồ chơi xếp hình LEGO Prehistoric Hunters giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.


Đồ chơi xếp hình LEGO Prehistoric HuntersKhủng long ăn thịt


Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn


Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.


Trò chơi giao lưu, kết bạn


Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.


Đồ chơi xếp hình LEGO Prehistoric Hunters


Khủng long cổ dài, hiền lành và thích ăn lá cây


Dễ xếp, cất gọn trong nhà


Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.


Dành cho bé từ 6 đến 12 tuổi.


Các banjc so thể xem thêm các sản phẩm đồ tại chơi Lego Tại Đây