Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để bộ xếp hình LEGO 3935 đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Đồ chơi xếp hình LEGO Stephanie's Pet Patrol gồm 73 chi tiết, nhân vật Stephanie, 1 chú thỏ với nhiều phụ kiện đi kèm khác. Với bộ xếp hình này, bé sẽ hóa thân thành nhân vật Stephanie có sở thích đạp xe vòng quanh khu nhà vào mỗi chiều và sẵn sàng để tuần tra vật nuôi bị mất hoặc bị thương mang đến cho bác sỹ thú y chữa trị hoặc trả lại cho chủ sở hữu. Đồ chơi xếp hình LEGO Stephanie's Pet Patrol sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo.


CÁCH DÙNG:


Bé nhìn hướng dẫn và lắp các mảnh ghép thành mô hình, sau đó đặt các phụ kiện trang trí thích hợp.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ


Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.


Kích thích tư duy sáng tạo


Đồ chơi xếp hình LEGO Stephanie's Pet Patrol giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 73 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.


Đồ chơi xếp hình LEGO Stephanie's Pet Patrol


Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn


Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.


Đồ chơi xếp hình LEGO Stephanie's Pet Patrol


Trò chơi giao lưu, kết bạn


Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.


Đồ chơi xếp hình LEGO Stephanie's Pet Patrol


Dễ xếp, cất gọn trong nhà


Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.


Đồ chơi xếp hình LEGO Stephanie's Pet Patrol


Thông số kỹ thuật:


Sản phẩm kích thước:19,1 x 14,1 x 4.6 cm.


Số chi tiết: 73


Kèm 1 búp bê Stephanie và chú thỏ Daisy.


Gồm 1 xe móc kéo cao 5cm, rộng 4cm, dài 5cm.


Chuồng thỏ cao 3cm, rộng 3cm, dài 3 cm.


Đóng hộp giấy.


Trọng lượng: 141 g.