Phẫu thuật sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn
Đặc điểm đầu mũi người Việt Nam nói riêng và Á Đông nói chung là mũi ngắn hay gọi là mũi hếch, đầu mũi bè và to. Phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ cũ đơn thuần đặt sụn nhân tạo mà không xử lý đầu mũi thì không thể kéo dài đầu mũi và tạo hai lỗ mũi thành hình chữ A cân xứng.
Bên cạnh đó, nhiều trường hợp mũi bị ngắn sau phẫu thuật nâng mũi. Đây là hiện tượng co rút sẹo và bao xơ. Nếu phẫu thuật chỉ đặt lại sóng nhân tạo thì mũi càng co rút và ngắn thêm.

Phẫu thuật sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn như là giải pháp hữu hiệu nhất để kéo dài đầu mũi: Sụn vách ngăn được sử dụng như là chiếc cầu nối để làm cho đầu mũi dài và thon gọn. Một số đặc điểm quan trọng khác khi sử dụng sụn vách ngăn cho nâng mũi là đầu mũi được sử dụng hoàn toàn sụn tự thân nên không có hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng sau phẫu thuật nâng mũi. Trong trường hợp hai lỗ mũi bất cân xứng hay trụ mũi bị vẹo thì kỹ thuật lấy sụn vách ngăn sẽ giải quyết các khiếm khuyết này một cách hiệu quả.
Những ưu điểm của sụn vách ngăn dùng phẫu thuật nâng mũi là: có nhiều sụn dùng cho phẫu thuật mũi như sụn sườn, sụn vành tai, cân cơ… tuy nhiên ưu điểm nhất vẫn là sụn vách ngăn vì sụn vách ngăn là sụn chính của mũi sẽ tương hợp với chính mũi mình, sụn vách ngăn là sụn thẳng nên không bị cong vẹo như sụn sườn hay sụn tai. Sụn vách ngăn sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.
Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn được thực hiện như thế nào? Đây là kỹ thuật nâng mũi cao cấp nhất hiện nay tương tự như nâng mũi s line. Kỹ thuật lấy sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi phải được thực hiện khi bệnh nhân ngủ hoàn toàn (gây mê toàn thân). Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo việc phẫu thuật luôn an toàn. Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và có dụng cụ phẫu thuật mũi đặc biệt. Phương pháp phẫu thuật kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn được TS.BS.Man Koon Suh, viện trưởng Bệnh viện Thẩm Mỹ JW trực tiếp chuyển giao cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Phẫu thuật sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn

Mũi bệnh nhân trước mổ thì ngắn, hai cánh mũi phồng. Phẫu thuật sử dụng sụn tự thân kèm chỉnh hình đầu mũi. Sau mổ đầu mũi thon gọn, dài không còn hếch. Hai cánh mũi thanh mảnh không còn phồng như trước

Phẫu thuật sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn

Bệnh nhân này mũi bị co rút sau khi phẫu thuật nhiều lần. Mũi ngắn, đầu mũi thiếu hơn 1 cm. Bệnh nhân đã được phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ mô xơ, giải phóng sẹo co kéo. Sử dụng sụn vách ngăn kèm vật liệu đặc biệt để kéo dài đầu mũi. Chiều dài mũi đuộc kéo thêm là 1.2cm.
Sau phẫu thuật mũi hoàn toàn kín và hai cánh mũi và trụ mũi thon gọn hoàn toàn.

Phẫu thuật sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu về nâng mũi Hàn Quốc. Tất cả các kỹ thuật nâng mũi đều chuyên giao từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên tu nghiệp chuyên sâu các kỹ thuật chỉnh hình mũi cao cấp từ chuyên gia nâng mũi viện trưởng TS.BS.Man Koon Suh.
Chương trình khuyến mãi: Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW giảm 10% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Áp dụng từ ngày 21/12 đến 31/12/2012.
Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW
Cơ sở 1: 141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Cơ sở 2: 336 Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567
Hotline: 0968.68 1111 - 0968.69 2222
Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN