Cách mix đồ với áo vest nam kẻ sọc
Ăn Mặc Đẹp đơn giản là mặc trang phục đẹp
Vest kẻ sọc là một trang phục độc đáo và dường như không thể tiếp cận và khó mặc. Nhưng sự thật không như bạn nghĩ. Với một chút thông tin, bạn có thể biến đồ vest kẻ sọc thành một phần không thể thiếu trong tủ quần áo.

Cách mix đồ với áo vest nam kẻ sọc

Phối áo sơ mi nam với áo vest kẻ sọc

Cách mix đồ với áo vest nam kẻ sọc
Áo sơ mi trắng hoặc có gam màu sáng là lựa chọn tốt nhất

Ðơn giản nhất là chọn áo sơ mi một màu làm tôn sọc của chiếc áo vest. Nếu muốn phức tạp hơn, bạn có thể ghép vest kẻ sọc với sơ mi cũng kẻ sọc. Để kết hợp thành công, cần chú ý là màu sắc của cả hai không được “xung đột” nhau; sọc của áo sơ mi phải nhỏ hơn của áo vest. Tất nhiên, một áo sơ mi trắng đơn giản luôn hợp với bất kỳ áo kẻ sọc nào.

Chọn giày và áo vest kẻ sọc

Cách mix đồ với áo vest nam kẻ sọc
Một gợi ý về giày oxfords

Với đồ vest kẻ sọc, áo vest là nhân vật chính, vì vậy giày chỉ cần đơn giản và nhẹ nhàng là ổn. Giày nên phối hợp tốt với dây thắt lưng hoặc đi giày oxfords đơn giản. Để tạo phong cách hiện đại, giày boot thấp cổ cũng là một lựa chọn phổ biến dành cho những bạn nam thích sự trẻ trung.

Chọn cà vạt cho áo vest kẻ sọc

Cách mix đồ với áo vest nam kẻ sọc

Muốn có sự cổ điển và trang trọng, bạn nên chọn một chiếc cà vạt đơn giản làm gam màu thứ hai cho bộ đồ của bạn. Chọn một cà vạt đan, mảnh cũng rất ổn, và hoàn hảo nhất vẫn là một cà vạt đen đơn giản.

Chọn phụ kiện kết hợp với áo vest kẻ sọc
Thêm một chiếc Khăn tay vuông bỏ túi một màu để tăng sự trang trọng, nhưng hãy cẩn thận với những món phụ kiện thêm vào. Nếu bạn sở hữu chiếc khăn có hoa văn lại đi kèm với đồ vest kẻ sọc và áo sơ mi cũng có họa tiết, thì bạn đã gây áp đảo cho mắt của người nhìn.

Đàn Ông
Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn