‘La Vie en Rose’ từ cụm từ chúng tôi dùng để nói về cuộc sống của chúng ta thật đáng yêu, bạn có thể có những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống, vậy bạn hãy tận hưởng chúng. Trang phục cũng thể hiện được niềm vui sống của bạn, trang phục ôm hay rộng không phải là tất cả những gì mà tôi muốn nói, tôi thích có sự biến tấu thích hợp.
Ở bộ sưu tập này có sự tuỳ biến tối đa để phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng người. Kiểu dáng không còn được đặt nặng nữa, chúng được thay đổi theo các dịp khác nhau. Bạn cũng có thể mặc chúng trong những ngày thường. Nếu bỗng một ngày bạn thích mặc một chiếc váy dài, thì cũng chẳng thành vấn đề gì. Nếu trong một buổi tối, bạn muốn trông mình nữ tính hơn, xinh hơn thì những kiểu ôm sát người sẽ là một lựa chọn thông minh.
Về màu sắc, tôi luôn ngưỡng mộ 2 màu Trắng và Đen. Màu Đen có thể đi cùng với màu vàng, hồng, tím.
Có rất nhiều kiểu giày cao gót đẹp với màu vàng, vàng-đen hoặc hồng-đen.
Có nhiều cách phối trang phục với túi xách. Tôi yêu màu hồng vì thế túi xách hồng cũng có trong bộ sưu tập này.
Những phụ kiện khác tôi cũng muốn phối chúng cùng tông với trang phục.
Chúng tôi muốn nhìn thấy những người phụ nữ yêu cuộc sống, thích diện những bộ cánh sành điệu đó là những người phụ nữ yêu Roccabarocco.

Roccobarocco S/S 2014: Designer at Work: Rocco Barocco | Groove Armada "I Won't Kneel" | FashionTVXem thêm những bài viết về Lookbook/BST Thời Trang Nữ hoặc Tuần Lễ Thời Trang Nữ