Du lịch Hạ Long giá rẻ
Vịnh Hạ Long là một vịnh nhỏ thuộc phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Hạ Long, Thành phố Cẩm Phả, thành phố Hải Phòng và một phần của huyện đảo Vân Đồn, đã được thế giới công nhận là 1 trong 7 kì quan thiên nhiên của thế giới.

Du lịch hạ long giá rẻdu lich ha long gia redu lich ha long 1 ngay

Hạ Long là nơi hội tụ của rất nhiều hòn đảo với nhiều hình thù khác nhau. Có chỗ đảo quần tụ lại nhìn xa ngỡ chồng chất lên nhau, nhưng cũng có chỗ đảo đứng dọc ngang xen kẽ nhau, tạo thành tuyến chạy dài hàng chục kilômét như một bức tường thành. Đó là một thế giới sinh linh ẩn hiện trong những hình hài bằng đá đã được huyền thoại hóa. Đảo thì giống khuôn mặt ai đó đang hướng về đất liền (hòn Đầu Người); đảo thì giống như một con rồng đang bay lượn trên mặt nước (hòn Rồng); đảo thì lại giống như một ông lão đang ngồi câu cá (hòn Lã Vọng); phía xa là hai cánh buồm nâu đang rẽ sóng nước ra khơi (hòn Cánh Buồm); đảo lại lúp xúp như mâm xôi cúng (hòn Mâm Xôi); rồi hai con gà đang âu yếm vờn nhau trên sóng nước (hòn Trống Mái); đứng giữa biển nước bao la một lư hương khổng lồ như một vật cúng tế trời đất (hòn Lư Hương); đảo khác tựa như nhà sư đứng giữa mặt Vịnh bao la chắp tay niệm Phật (hòn Ông Sư); đảo lại có hình tròn cao khoảng 40m trông như chiếc đũa phơi mình trước thiên nhiên (hòn Đũa), mà nhìn từ hướng khác lại giống như vị quan triều đình áo xanh, mũ cánh chuồn, nên dân chài còn gọi là hòn Ông… Ngoài ra không chỉ nổi tiếng với những hòn đảo trên, vịnh Hạ Long còn nổi tiếng với những Hang Động đẹp và hùng vĩ, là tác phẩm của tạo hóa như Hang Đầu Gỗ, Hang Sửng Sốt,…Với lịch sử kiến tạo kéo dài hạng triệu năm, những hang động đã làm say đắm nhiều người khi đặt chân đến mảnh đất Hạ Long thơ mộng. Chính vì những điều trên mà Hạ Long trở thành điểm đến ưa thích của khách du lịch vịnh Hạ Long hàng năm không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Ngoài ra với khí hậu trong lành mát mẻ cùng với dịch vụ du lịch tốt đã hình thành từ lâu, Hạ Long chắc chắn là 1 điểm đến lý tưởng cho các bạn để cùng hòa mình với tự nhiên và khám phá nhiều điều thú vị ẩn chứa đằng sau những mỏm đá và hang động kia.

Để có thể phục vụ quý khách chu đáo nhất, công ty chúng tôi hiện tổ chức những tour du lịch Hạ Long với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh như tour vịnh Hạ Long, tour du lịch Hạ Long Cát Bà. Ngoài ra chúng tôi còn có các tour du lịch Hạ Long giá rẻ đề phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người muốn thăm quan và chiêm ngưỡng Hạ Long.

Với bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour du lịch không chỉ trong và ngoài nước, công ty TNHH Cat Tour chắc chắn là 1 địa chỉ tin cậy cho mọi du khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH CAT TOUR VIỆT NAM
Văn Phòng: Tầng 16, Toà nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Tp Hà Nội
Tel: 04.6281.4184 (01 – 05 ), Hotline: 096.3796.347; Fax: 04.6281.4184